"Tứ ca ngổn ngang" mới nổi của Vpop: Diệu Nhi, Thuý Ngân "bè ngang xương", Quang Trung hát chơi mà giật luôn spotlight của Mai Tiến Dũng

TOBY, Theo Helino 18:30 28/08/2019

Chỉ hát sương sương 2 bài hit của Mai Tiến Dũng, vậy mà Quang Trung và Diệu Nhi lên luôn kế hoạch lập nhóm đi hát. Dân tình thì quan ngại không biết có ai book show của "nhóm ca" này không nhỉ?

Nổi tiếng là gương mặt "lầy lội" trên các sân khấu kịch, Diệu Nhi được công chúng vô cùng yêu thích bởi tính cách "mặn chát" siêu đáng yêu, nhưng mà với việc ca hát thì lại làm người ta muốn trốn chạy cách cả ngàn cây số...

Thế nhưng mới đây trên trang cá nhân, Diệu Nhi lại dám cả gan lập nhóm nhạc luôn các bạn ạ!! Đăng một đoạn clip hậu trường game show, Diệu Nhi quyết lập team cùng Quang Trung và Thuý Ngân đọ giọng với Mai Tiến Dũng. Cả bốn cùng "hoà giọng" trong hai bản hit "Yêu Như Ngày Yêu Cuối" và "Đừng Hỏi Về Anh", gọi tên nhóm là... "Tứ ca ngổn ngang".

Vâng, mời bạn thưởng thức siêu phẩm của "Tứ Ca Ngổn Ngang" nghe tưởng không ra gì mà ai ngờ lại rất gì và này nọ nhé.

Diệu Nhi cùng Quang Trung, Thuý Ngân "đọ giọng" với Mai Tiến Dũng trong hậu trường, đòi lập nhóm "Tứ Ca Ngổn Ngang" đi hát.

Tứ ca ngổn ngang mới nổi của Vpop: Diệu Nhi, Thuý Ngân bè ngang xương, Quang Trung hát chơi mà giật luôn spotlight của Mai Tiến Dũng - Ảnh 2.

Đoạn video "đọ giọng" lầy lội của Diệu Nhi được đông đảo khán giả thích thú.

Nhanh chóng đoạn clip đã gây sự chú ý cho đông đảo cộng đồng mạng, ai cũng vào nhận xét ngoại hình ngày một xinh xắn của Diệu Nhi, còn giọng hát thì chẳng một ai "dám" bàn. Ngoài Mai Tiến Dũng và Quang Trung với giọng hát chấp nhận được, thì Diệu Nhi chỉ nhép miệng theo cùng những biểu cảm khó đỡ, còn Thuý Ngân lâu lâu lại chọt "bè" vào một cách... ngang xương. 

Thế mà cả 4 đòi lập thành nhóm tứ ca "ngổn ngang" để lấn sân làm ca sĩ, vậy giờ đã có bầu show nào dám book show Nhi chưa vậy Nhi ơi!!

Tứ ca ngổn ngang mới nổi của Vpop: Diệu Nhi, Thuý Ngân bè ngang xương, Quang Trung hát chơi mà giật luôn spotlight của Mai Tiến Dũng - Ảnh 3.

Ngoài những lời khen vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp của Diệu Nhi, khán giả cũng "miễn cưỡng" khen cho Nhi vui.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14