Ngô Kiến Huy khoe mông trần; Trương Thế Vinh lần đầu đóng nữ chính trong MV mới thực sự làm người xem muốn "Truyền thái y"

TOBY, Theo Helino 21:08 27/08/2019

Cuối năm ca sĩ thi nhau ra sản phẩm chen chúc, top trending lại chật chội, Ngô Kiến Huy khoe luôn... mông trần. Liệu vòng ba nóng bỏng của chàng "Bắp" cùng các đồng đội trong "Chạy đi chờ chi" có giúp Ngô Kiến Huy lọt top trending trong lần trở lại này?

Sau khi tung teaser làm fan phấn khích về màn comeback đậm chất cổ trang cách đây 2 ngày. Ngô Kiến Huy đã chính thức ra mắt MV "Truyền Thái Y" vào lúc 10h ngày 27/8 với nội dung không thể nào "bựa" hơn.

Gây ấn tượng mạnh ngay từ tên bài hát. MV "Truyền Thái Y" càng làm công chúng bất ngờ hơn khi chàng "Bắp" rủ rê cả hội bạn thân "lầy lội" của chương trình "Chạy Đi Chờ Chi": BB Trần, Jun Phạm, Trương Thế Vinh cùng góp mặt quậy tưng trong MV lần này.

Ngô Kiến Huy khoe mông trần; Trương Thế Vinh lần đầu đóng nữ chính trong MV mới thực sự làm người xem muốn Truyền thái y - Ảnh 1.

BB Trần

Ngô Kiến Huy khoe mông trần; Trương Thế Vinh lần đầu đóng nữ chính trong MV mới thực sự làm người xem muốn Truyền thái y - Ảnh 2.

Jun Phạm

Ngô Kiến Huy khoe mông trần; Trương Thế Vinh lần đầu đóng nữ chính trong MV mới thực sự làm người xem muốn Truyền thái y - Ảnh 3.

Trương Thế Vinh góp mặt vào trong MV lần này với những phân cảnh "lầy lội" khó đỡ.

Nội dung MV nói về một nhóm bạn học sinh đi cắm trại, sau đó khám phá căn nhà hoang nơi có nhiều điều kì bí diễn ra. Ngô Kiến Huy bị bỏ lại và ngất xỉu, khi đó anh chàng có những giấc mơ kì ảo cùng hình ảnh của một cô gái xinh đẹp bên dàn " vũ nam", hay cả một bầy "cương thi", thậm chí là một đội ngũ bác sĩ cầm ống tiêm,...

Ngô Kiến Huy khoe mông trần; Trương Thế Vinh lần đầu đóng nữ chính trong MV mới thực sự làm người xem muốn Truyền thái y - Ảnh 4.

Lúc lại được vây quanh bởi dàn "vũ nam"...

Ngô Kiến Huy khoe mông trần; Trương Thế Vinh lần đầu đóng nữ chính trong MV mới thực sự làm người xem muốn Truyền thái y - Ảnh 5.

Khi thì bị bao vây bởi một dàn cương thi.

Sản phẩm lần này của Ngô Kiến Huy được sáng tác bởi NamNam, hoà âm phối khí bởi DJ Masew, phần âm nhạc lần này vẫn là thể loại EDM pha trộn nhạc cụ dân tộc gây nghiện độc đáo. MV lần này có sự nhún tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, điểm đặc biệt trong MV có lẽ là phân đoạn chàng "Bắp" được đưa lên giường bệnh, bị dàn bác sĩ... "vạch mông" để tiêm thuốc. Khán giả được một phen ố á, đòi "Truyền Thái Y" khẩn cấp khi thấy Ngô Kiến Huy khoe mông táo bạo trong MV.

Ngô Kiến Huy khoe mông trần; Trương Thế Vinh lần đầu đóng nữ chính trong MV mới thực sự làm người xem muốn Truyền thái y - Ảnh 6.
Ngô Kiến Huy khoe mông trần; Trương Thế Vinh lần đầu đóng nữ chính trong MV mới thực sự làm người xem muốn Truyền thái y - Ảnh 7.

Phân cảnh "khoe mông tiêm thuốc" của Ngô Kiến Huy trong MV.

Là một nam ca sĩ hóm hĩnh và lắm trò, cùng chờ đợi xem sản phẩm mới này của anh chàng có "gây sốt" cho khán giả không nhé!

Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy x Masew x Đinh Hà Uyên Thư | Official Music Video

Thăm dò ý kiến

Theo bạn MV nóng bỏng lần này sẽ có thứ hạng cao trên Top Trending chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm