Trong lúc chị em bạn dì nô nức trẩy hội VMAs 2019, Ariana Grande ở nhà chơi với cún cưng, Nicki Minaj: 404 Not Found!

Nhật Nguyên, Theo Helino 18:40 27/08/2019

Ngoại trừ sự vắng mặt đáng tiếc của những nghệ sĩ Kpop, thì sự thiếu vắng những tên tuổi lớn của Ariana Grande và Nicki Minaj cũng khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng.

Trong lúc chị em bạn dì khắp Hollywood đang tề tựu tại New Jersey tham dự MTV Video Music Awards 2019, thì ở tít bên kia bán cầu, Ariana GrandeNicki Minaj, hai nữ nghệ sĩ vô cùng thân thiết, lại bỏ lỡ cuộc vui! Những năm trước, cả hai luôn xuất hiện tại VMAs và luôn biết cách để trở thành tâm điểm của truyền thông, nhưng năm nay lại thiếu vắng đi cá tính của cả hai, VMAs năm nay buồn đi một chút.

Trong lúc chị em bạn dì nô nức trẩy hội VMAs 2019, Ariana Grande ở nhà chơi với cún cưng, Nicki Minaj: 404 Not Found! - Ảnh 1.

Với Ariana, lịch trình tour diễn trong tháng 8 của nữ ca sĩ nằm trọn vẹn ở Châu Âu, show diễn ở Manchester diễn ra ngày 25/8, liền sau đó là 2 show ở Paris vào ngày 27 và 28/8, khó có thể bay về Mỹ trong ngày hôm nay được.

Đành nằm chèo queo ở một khách sạn sang trọng, cách nước Mỹ nửa vòng trái đất, và bật tivi lên xem vậy...

Trong lúc chị em bạn dì nô nức trẩy hội VMAs 2019, Ariana Grande ở nhà chơi với cún cưng, Nicki Minaj: 404 Not Found! - Ảnh 2.
Trong lúc chị em bạn dì nô nức trẩy hội VMAs 2019, Ariana Grande ở nhà chơi với cún cưng, Nicki Minaj: 404 Not Found! - Ảnh 3.
Trong lúc chị em bạn dì nô nức trẩy hội VMAs 2019, Ariana Grande ở nhà chơi với cún cưng, Nicki Minaj: 404 Not Found! - Ảnh 4.

Trong lúc các nghệ sĩ đang trẩy hội VMAs thì cô nàng tiểu diva đang ở nhà đăng story chơi với cún cưng.

Trong lúc chị em bạn dì nô nức trẩy hội VMAs 2019, Ariana Grande ở nhà chơi với cún cưng, Nicki Minaj: 404 Not Found! - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cô nàng dành cho người chị gái thân thiết Miley Cyrus sự ủng hộ tinh thần to lớn trong màn trình diễn "Slide Away" đầy cảm xúc.

Cùng với Taylor Swift, Ariana Grande là nghệ sĩ được đề cử nhiều nhất tại VMAs 2019 với tổng cộng 10 đề cử, trong đó có đến 3 đề cử nằm trong "Big Four". Ariana Grande mang về cúp vàng quan trọng "Artist of The Year" ("Nghệ sĩ của năm"), xem như là hoàn toàn xứng đáng cho cô nàng "tiểu diva", dù có đỏng đảnh và "sớm nắng chiều mưa" suốt cả năm qua, nhưng những nỗ lực, đóng góp và thành tựu ấn tượng của nữ ca sĩ với làng nhạc thế giới không ai có thể phủ nhận được. Trong khi đó, Taylor Swift cũng mang về nhà giải "Video of The Year", xem như chia đều hai giải quan trọng bậc nhất.

Ở một diễn biến khác, Nicki Minaj hoàn toàn biến mất khỏi lễ trao giải năm nay: không đề cử dù là nhỏ nhất, không tham dự, thậm chí không tương tác mạng xã hội. Bạn có biết vì sao không?

Trong lúc chị em bạn dì nô nức trẩy hội VMAs 2019, Ariana Grande ở nhà chơi với cún cưng, Nicki Minaj: 404 Not Found! - Ảnh 6.

Nicki Minaj tại lễ trao giải VMAs 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm