Hát đôi với Isaac bài "Cơn Mưa Tình Yêu", Diệu Nhi "tông điếc" khoe giọng khủng và khiếp khiến ai nghe xong cũng thấy thương Phương Linh

MX, Theo Helino 06:00 30/09/2019

Không biết sau khi nghe Diệu Nhi hát "Cơn Mưa Tình Yêu", cảm giác của Phương Linh sẽ ra sao?

"Cơn Mưa Tình Yêu" là một trong những bản hit song ca huyền thoại của Hà Anh Tuấn và Phương Linh. Ca khúc này từ khi phát hành đến nay luôn được nhiều người yêu mến và cover.

Mới đây nhất, một bản cover có tính "sát thương" cao giữa IsaacDiệu Nhi đã được người hâm mộ tích cực chia sẻ. Nghe xong bạn sẽ muốn... khóc cho Hà Anh Tuấn và Phương Linh mất thôi.

"Cơn Mưa Tình Yêu" - Isaac & Diệu Nhi

Nếu như Isaac thể hiện lại ca khúc bằng giọng hát cực ngọt ngào và đầy kỹ thuật thì ngược lại, Diệu Nhi lại có những pha "bể" đôm đốp, khiến người bạn song ca cùng không đủ "nghị lực" mà bật cười liên tục. Cảm giác như Isaac đang tham gia "Giọng Ải Giọng Ai" và không may mắn chọn phải một người chơi "tông điếc" vậy.

Thấy cũng tội và thôi cũng kệ. Nhưng tội hơi chắc là chính chủ của bản hit này. Thật tò mò về cảm xúc của Phương Linh sau khi nghe cô nàng Diệu Nhi thể hiện lại hit của mình. Biệt danh "thánh phá hit" được trao cho Diệu Nhi quả không sai tí nào... Lời thật sự như đồn, biết tiếng tăm của Diệu Nhi lâu rồi, nhưng hôm nay sao lại nghị lực lên hẳn sân khấu khoe giọng khủng (và khiếp) đến thế cơ chứ...

Fan cười ra nước mắt khi xem xong màn song ca giữa Diệu Nhi và Isaac.

Thôi thì nghe lại "Cơn Mưa Tình Yêu" bản chính chủ cho đỡ... mất gốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm