Diệu Nhi lại chứng minh giọng hát lệch tông trường tồn khi cover bài mới của Dương Triệu Vũ, may có "vị khách" đặc biệt đã cứu rỗi tất cả

Koi Koi, Theo Helino 10:56 10/09/2019

Bản cover lầy lội của Diệu Nhi khiến "chính chủ" Dương Triệu Vũ phải chia sẻ lên trang cá nhân của nam ca sĩ. Nhưng sự chú ý của fan lại rơi vào 1 nhân vật khác.

Nếu để mà nói về mảng cover "hết hồn chim én" thì hẳn là không ai qua được Diệu Nhi. Mỗi lần Vpop ra bài mới, khán giả vừa "cầu" cho bài hát này không nhắm trúng gu của Nhi mà cũng lại vừa mong Diệu Nhi cover thật nhây góp phần PR thêm cho bài hát mình yêu thích. Khổ lắm, khi có 1 diễn viên hài chuyên hát lạc tông mà vẫn đam mê hát không chịu từ bỏ.

Mới nhất, bài hát "bị lên thớt" là ca khúc mới của Dương Triệu Vũ - "Em Lỡ Thôi À". Cứ tưởng Diệu Nhi chỉ đơn thuần cover như mọi khi thì sẽ chẳng có gì thú vị. Nhưng mà không, Nhi rất biết cách làm mới bản thân, làm mới cách cover "siêu nhây" của mình.

Diệu Nhi cover "Em Lỡ Thôi À" cực lầy lội tại gia.

Vẫn chất giọng lạc tông quen thuộc, một số đoạn nghe như nói chứ không phải hát và thường xuyên... quên lời, Diệu Nhi đã mang đến bản cover "độc đáo" nhất trong số các bản cover của ca khúc "Em Lỡ Thôi À". Dám chắc không một ai hát ngang được như cô nàng này... Nhưng điểm nhấn nằm ở chú cún xuất hiện trong khung hình!

Sự chú ý của khán giả lại chia đôi khi một chú cún con quá dễ thương xuất hiện bên cạnh Diệu Nhi, đùa giỡn vô tư và hồn nhiên khiến khán giả... chẳng thèm quan tâm Diệu Nhi nữa. Diệu Nhi phải cảm ơn chú chó này đi, nhờ nó mà bản cover mới được chú ý nhiều đến thế đấy!

Diệu Nhi - cô gái vàng trong làng lệch tông...

Em là ai từ đâu bước đến nơi đây dịu dàng mê say? - Ý nói chú chó con á chứ không phải Diệu Nhi đâu!

"Em Lỡ Thôi À" là sản phẩm comeback của Dương Triệu Vũ sau quãng thời gian "im hơi lặng tiếng", hợp tác cùng đạo diễn "mát tay" Đinh Hà Uyên Thư cùng sự tham gia diễn xuất của Bảo Anh, Thanh Tú,... đã góp phần đưa MV âm thầm vươn đến top 5 trending dù không hề quảng bá quá ầm ĩ, một thành tích tương đối ấn tượng giữa bão come back của Vpop.

Em Lỡ Thôi À? - Dương Triệu Vũ | Bảo Anh, Thanh Tú, Hồ Vĩnh Anh | Official MV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm