Thêm một MV của Vpop kịch bản "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân": Dương Triệu Vũ ngồi xe lăn chua xót cùng Bảo Anh nhìn bạn thân cướp vợ

TOBY, Theo Helino 21:25 28/08/2019

Sau khi hé lộ teaser đầy drama làm khán giả không khỏi tò mò, cuối cùng Dương Triệu Vũ cũng đã phát hành MV "Em Lỡ Thôi À?" với rất nhiều cú twist.

Lại thêm một MV của Vpop mang đậm màu sắc "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". Và lần này sản phẩm dựa trên mô-típ này thuộc về Dương Triệu Vũ.

MV "Em Lỡ Thôi À?" mở đầu bằng cảnh trên đường rước dâu, Dương Triệu Vũ gọi điện cho vợ sắp cưới là diễn viên Thanh Tú nhưng cô không nghe máy. Anh bèn gọi cho "thằng bạn chí cốt" là Hồ Vĩnh Anh để được ngắm nhìn cô dâu. Hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn thì bi kịch xảy đến khi Dương Triệu Vũ bị tai nạn xe hơi ngay trong ngày cưới.

Em Lỡ Thôi À? - Dương Triệu Vũ | Bảo Anh, Thanh Tú, Hồ Vĩnh Anh | Official MV

Như vậy, không hề có cuộc tình đam mỹ nào như dự đoán từ teaser trước đó, mà MV kể câu chuyện tình yêu tréo ngoe giữa vợ chồng Dương Triệu Vũ - Thanh Tú.

Sau tai nạn, Dương Triệu Vũ phải ngồi xe lăn, anh chàng bất lực, dằn vặt bản thân và không muốn người khác thương hại ngay cả với vợ mình. Dương Triệu Vũ đã nhờ cậy đến người bạn thân từ Singapore trở về do Bảo Anh thủ vai để giúp đỡ mình tập luyện đi lại, còn lắp đặt camera để ghi hình lại quá trình tập luyện của mình.

Thêm một MV của Vpop kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân: Dương Triệu Vũ ngồi xe lăn chua xót cùng Bảo Anh nhìn bạn thân cướp vợ - Ảnh 3.

Bảo Anh thủ vai cô bạn thân của nam chính trong MV.

Thêm một MV của Vpop kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân: Dương Triệu Vũ ngồi xe lăn chua xót cùng Bảo Anh nhìn bạn thân cướp vợ - Ảnh 4.

Giúp anh chàng tập luyện đi lại.

Kịch tính MV tăng cao khi trong ngày sinh nhật Thanh Tú, Dương Triệu Vũ bất ngờ hé lộ món quà là video quay lại quá trình anh nỗ lực đứng dậy bằng đôi chân của mình. Nhưng điều gây sốc là video cũng vô tình ghi lại luôn hình ảnh Thanh Tú trong một phút tuyệt vọng đã vô tình rơi vào vòng tay "bạn thân chí cốt" của chồng...

Tuy nhiên, MV kết thúc với phân cảnh Dương Triệu Vũ đang tập đứng dậy khỏi chiếc xe lăn với nụ cười gây khó hiểu trên môi khiến khán giả vô cùng thắc mắc. Liệu nhân vật của nam ca sĩ đã phát hiện ra người vợ ngoại tình với bạn thân nên cố tình "lật mặt" cả hai bằng đoạn video trong ngày sinh nhật, còn nhân vật của Bảo Anh có phải chăng là người giúp đỡ anh tạo nên kế hoạch này? Hay đó là nụ cười chua xót cho bản thân vì đã không giữ được người vợ của mình?... Tất cả được Dương Triệu Vũ và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư để ngỏ...

Dương Triệu Vũ đau đớn chứng kiến vợ bị bạn thân "cướp" trước mặt mình.

Thêm một MV của Vpop kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân: Dương Triệu Vũ ngồi xe lăn chua xót cùng Bảo Anh nhìn bạn thân cướp vợ - Ảnh 6.

Về phần ca khúc, "Em Lỡ Thôi À?" thuộc dòng nhạc Ballad, do nhạc sĩ trẻ Vương Anh Tú sáng tác. Ca khúc là lời tâm sự đau khổ của chàng trai khi phát hiện ra mình bị người yêu lừa dối. Đoạn điệp khúc với những ca từ day dứt như "Em lỡ thôi mà, ôm người ta chẳng rời xa. Anh lỡ thôi mà, thấy em bên cạnh người ta"... khiến người nghe có phần đau xót và đồng cảm cho chuyện tình cảm của chàng trai.

Thêm một MV của Vpop kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân: Dương Triệu Vũ ngồi xe lăn chua xót cùng Bảo Anh nhìn bạn thân cướp vợ - Ảnh 7.
Thêm một MV của Vpop kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân: Dương Triệu Vũ ngồi xe lăn chua xót cùng Bảo Anh nhìn bạn thân cướp vợ - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm