Tưởng Bích Phương "Đi đu đưa đi" 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi "tù xì cởi áo" với trai đẹp 6 múi

Koi Koi, Theo Helino 20:16 28/08/2019

Bích Phương vừa "thả xích" cho một trong những sản phẩm táo bạo và hoành tráng nhất trong sự nghiệp của mình.

20h00 tối 28/8, Bích Phương chính thức "thả xích" cho "siêu phẩm" được mong chờ "Đi Đu Đưa Đi". Đúng như sự kì vọng từ khán giả lẫn người hâm mộ, "Đi Đu Đưa Đi" là một sản phẩm thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn, tiếp tục thể hiện sự táo bạo trong nghệ thật của Bích Phương với những cảnh quay nóng-bỏng-mắt.

Bích Phương bùng nổ trong MV "Đi Đu Đưa Đi"

Nội dung MV kể về giấc mộng kì lạ của một bà lão đặt trong bối cảnh tương lai, bà mơ về mình lúc còn trẻ, chìm đắm trong một bữa tiệc kì ảo, trở về thời còn con gái. Nội dung thì nghe "deep" vậy thôi chứ xuyên suốt MV là hàng loạt những hình ảnh vô cùng lầy lội, sexy, quyến rũ hết nấc! Chưa bao giờ khán giả lại thấy một cô nàng Bích Phương "quẫy" hết mình trong những bữa tiệc này.

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 2.

NSUT Lê Thiện xuất hiện ngay đầu đoạn clip trong ảnh một cụ già tóc đã bạc, chìm vào một giấc mơ kì lạ...

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 3.

Liền sau đó là cảnh tượng một cô gái còn "quê" lạc lõng giữa một bữa tiệc disco, cô gái nhanh chóng phải lòng một chàng "nam thần" lực lưỡng ngời ngời, nhưng tất nhiên, với ngoại hình "dính phèn", làm sao cô có thể lọt vào mắt xanh của chàng thiếu gia...

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 4.

Với sự góp ý của hội chị em bạn dì, cô đã có màn "lột xác" thành công, được trải qua nhiều cấp độ: từ nhẹ nhàng, dần dà trở nên mạnh mẽ và sau đó... hoang dại!

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 5.

Nhan sắc của Bích Phương ngày càng mặn mà qua từng MV.

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 6.

Tranh thủ khoe "vòng 1" đầy quyến rũ chút cho fan khỏi trách!

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 7.

Một trong những cảnh gây nóng mắt nhất MV chính là trò "tù xì cởi đồ" tưởng chỉ có trong phim 16+ nhưng lại được Bích Phương mang vào vô cùng duyên dáng, không kém phần gợi cảm.

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 8.

Cuối cùng, Bích Phương đã đạt đến "cảnh giới" cao nhất...

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 9.

Và biến chàng trai thành chú huơu ngơ ngác.

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 10.

Lạc trôi ra ngoài vũ trụ đầy ảo diệu.

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 11.

Và tất nhiên không quên trao cho nhau một nụ hôn nồng cháy.

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 12.

Cận cảnh bờ ngực đầy quyến rũ khiến chị em mất máu của nam chính.

Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 13.
Tưởng Bích Phương Đi đu đưa đi 18+ thế nào trong MV mới, ai ngờ chỉ dám ăn mặc sexy chơi tù xì cởi áo với trai đẹp 6 múi - Ảnh 14.

Và tiếp tục, dòng mật mã BP2812 đã xuất hiện! Đây chắc chắn là dòng mật mã khiến fan "điên đầu" những ngày nay, kể từ khi đoạn clip reaction được tiết lộ.

Ca khúc "Đi Đu Đưa Đi" sáng tác bởi Tiên Cookie - Phạm Thanh Hà, được "nhào nặn" dưới bàn tay của "phù thủy âm nhạc" DuongK, là bộ ba quen thuộc đã tạo nên những bản hit trước đây của Bích Phương như "Bùa Yêu", "Chị Ngả Em Nâng". Nếu như ở "Bùa Yêu" là một ca khúc dance-pop kết hợp yếu tố dân gian đương đại, "Chị Ngả Em Nâng" là một bản pop Moombahton thì "Đi Đu Đưa Đi" là một bản disco cực kì sôi động, đưa khán giả một chút hoài niệm về những "discotheques" đình đám của thập niên 80-90 thế kỉ trước. Tuy nhiên, giai điệu của "Đi Đu Đưa Đi" không hề lỗi thời, trái lại, cực kì thời thượng với những giai điệu deep house được lồng ghép mượt mà, tạo nên một ca khúc không thể thiếu trong những buổi tiệc tùng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm