Binz lần đầu leo lên Top 1 Trending khi kết hợp với Phương Ly nhưng công đầu lại thuộc về... Bích Phương?

Koi Koi, Theo Helino 15:15 28/08/2019

Động thái này từ e-kíp Bích Phương đã vô tình "dọn đường" cho "So Close" lên thẳng Top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Sau 4 ngày ra mắt cũng như mãi quẩn quanh ở vị trí top 2, top 3 trending - thì cuối cùng, MV "So Close" của Binz và Phương Ly đã vươn đến vị trí cao nhất của trending YouTube Việt Nam. Đây chính là sản phẩm đầu tiên của cả Binz lẫn Phương Ly chạm đến cột mốc trên!

Binz lần đầu leo lên Top 1 Trending khi kết hợp với Phương Ly nhưng công đầu lại thuộc về... Bích Phương? - Ảnh 1.

4 ngày: #1 trending, hơn 4.1 triệu lượt xem và hơn 112 nghìn lượt thích, một thành tích ấn tượng.

Tuy nhiên, việc vươn đến top 1 trending YouTube Việt Nam ngoài nỗ lực và sự đón nhận từ khán giả của Binz và Phương Ly, không thể quên "công" của cô nàng Bích Phương. Cụ thể, sau khi teaser "Đi Đu Đưa Đi" đạt #1 trending được vài ngày, e-kíp của cô nàng quyết định rút đoạn teaser ra khỏi hệ thống YouTube, ẩn đoạn clip, để dọn đường cho MV chính thức được ra mắt lúc 20h00 tối nay dễ dàng "chinh chiến" và ẵm trọn vị trí ngôi đầu bảng tab thịnh hành.

Như chúng ta đã biết, theo quy định được đặt ra thì một kênh YouTube chỉ có duy nhất 1 clip được xuất hiện trên top trending, việc giữ đoạn teaser "Đi Đu Đưa Đi" mãi ở vị trí top 1 trending chắc chắn sẽ gây cản trở cho MV chính thức vươn đến vị trí này. Việc ẩn đi đoạn teaser của e-kíp Bích Phương đã tạo thời cơ thuận lợi để "So Close" từ vị trí thứ 2 lên thẳng vị trí dẫn đầu.

Binz lần đầu leo lên Top 1 Trending khi kết hợp với Phương Ly nhưng công đầu lại thuộc về... Bích Phương? - Ảnh 2.
Binz lần đầu leo lên Top 1 Trending khi kết hợp với Phương Ly nhưng công đầu lại thuộc về... Bích Phương? - Ảnh 3.
Binz lần đầu leo lên Top 1 Trending khi kết hợp với Phương Ly nhưng công đầu lại thuộc về... Bích Phương? - Ảnh 4.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, chất giọng ngọt ngào, trong sáng của Phương Ly tưởng không hợp - nhưng lại hợp không tưởng với giọng rap đậm chất "bad boy" của Binz. Với phần âm nhạc được thực hiện bởi Spacespeakers, ca khúc khiến cho khán giả không thể ngồi yên với nhịp điệu căng tràn năng lượng.

MV xoay quanh câu chuyện nghẹt thở giữa Binz và Phương Ly khi cả hai cùng mơ giấc mơ kì lạ, nơi họ bất thần bị rơi vào một vụ cướp ngân hàng táo bạo, những cảnh quay rượt đuổi và hành động được xây dựng như một bộ phim hành động khiến khán giả không khỏi thích thú. Tuy nhiên, "So Close" cũng gây nên không ít tranh cãi khi đông đảo khán giả đã chỉ ra nét tương đồng đáng kinh ngạc giữa MV "So Close" với "Payphone" của Maroon 5, đặc biệt là phân cảnh cướp ngân hàng đầy nghẹt thở. Đến hiện tại, e-kíp của Binz lẫn Phương Ly vẫn chưa có bất kì hồi đáp nào cho nghi vấn trên.

So Close, sản phẩm kết hợp đầu tiên giữa Binz và Phương Ly.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm