MV còn chưa ra mắt, Bích Phương đã nhanh chóng "đu đưa" lên luôn Top 1 Trending, thơ lục bát phối EDM quá lợi hại!

Koi Koi, Theo Helino 13:45 26/08/2019

Một thành tích không có gì bất ngờ với độ phủ sóng của Bích Phương những ngày qua.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, teaser "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương đã tạo nên một "cơn bão" không nhỏ, dọn đường cho "bom tấn" chính thức sẽ ra mắt vào 20h00 ngày 28/8 sắp tới. Và không nằm ngoài dự đoán, đoạn teaser đã thu về hơn 1 triệu lượt xem cũng như chễm chệ ngự tại vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam.

MV còn chưa ra mắt, Bích Phương đã nhanh chóng đu đưa lên luôn Top 1 Trending, thơ lục bát phối EDM quá lợi hại! - Ảnh 1.

Với thành tích này, Bích Phương đã gia nhập câu lạc bộ những nghệ sĩ Vpop hiếm hoi sở hữu teaser cán mốc triệu views, bên cạnh Sơn Tùng M-TP ("Hãy Trao Cho Anh", "Chạy Ngay Đi", "Nơi Này Có Anh"), Chi Pu ("Anh Ơi Ở Lại"), Jack & K-ICM ("Sóng Gió"). Điều này càng chứng tỏ: Bích Phương và màn comeback trong thời điểm này thực sự là một thỏi nam châm thu hút mọi sự chú ý của khán giả.

Sự chờ đợi và nôn nóng của khán giả càng lúc càng được đẩy lên cao khi đoạn clip reaction một số khán giả may mắn được thưởng thức MV trước đều thu lại các phản ứng vô cùng tích cực và hào hứng. Tất cả đều đánh giá đây là một MV "đỉnh", Bích Phương sẽ "chạm đến một level mới", chất nhạc "nghe phát nghiện luôn". Bấy nhiêu thôi đã đủ để bạn đặt đồng hồ đếm ngược đến 20h00 ngày 28/8?

Teaser MV "Đi Đu Đưa Đi" - Bích Phương

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm