Xót xa cảnh Dương Triệu Vũ “lực bất tòng tâm” vì ngồi xe lăn, rủ cả Bảo Anh đóng MV đậm chất drama

Koi Koi, Theo Helino 06:15 27/08/2019

Dương Triệu Vũ “chơi lớn” mời Bảo Anh, Thanh Tú vào MV Drama, đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop.

2 năm mất hút khỏi đường đua Vpop, Dương Triệu Vũ vừa tiết lộ chính thức trở lại làng nhạc Việt với teaser MV "Em Lỡ Thôi À?". Trong đoạn teaser dài 24 giây hé lộ những lát cắt của MV "Em Lỡ Thôi À?", Dương Triệu Vũ vào vai một người đã có gia đình. Trớ trêu thay, tai nạn xe hơi bất ngờ ập đến khiến anh phải ngồi xe lăn.

Em Lỡ Thôi À? - Dương Triệu Vũ (teaser)

Teaser không nói rõ vợ của Dương Triệu Vũ trong MV là ai. Thế nhưng sự chuyển đoạn liên tiếp từ lúc Dương Triệu Vũ gọi điện cho vợ đến lúc anh chàng Hồ Vĩnh Anh nghe điện thoại khiến khán giả nghi ngờ liệu đây có phải là chuyện tình đam mỹ?

Vậy thì nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh sẽ là ai trong MV? Sự quan tâm của Bảo Anh đối với Dương Triệu Vũ càng làm khán giả thắc mắc. Tuy nhiên, ở phần cuối teaser thì hình ảnh Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và Hồ Vĩnh Anh cùng đứng nhìn về một hướng giữa một buổi tiệc được trang trí trong sân nhà lại càng gây tò mò liệu có thêm sự xuất hiện của nhân vật nào nữa hay không trong MV "Em Lỡ Thôi À"? Và theo như poster chính thức thì đó chính là sự xuất hiện của Thanh Tú.

Xót xa cảnh Dương Triệu Vũ “lực bất tòng tâm” vì ngồi xe lăn, rủ cả Bảo Anh đóng MV đậm chất drama - Ảnh 2.
Xót xa cảnh Dương Triệu Vũ “lực bất tòng tâm” vì ngồi xe lăn, rủ cả Bảo Anh đóng MV đậm chất drama - Ảnh 3.
Xót xa cảnh Dương Triệu Vũ “lực bất tòng tâm” vì ngồi xe lăn, rủ cả Bảo Anh đóng MV đậm chất drama - Ảnh 4.
Xót xa cảnh Dương Triệu Vũ “lực bất tòng tâm” vì ngồi xe lăn, rủ cả Bảo Anh đóng MV đậm chất drama - Ảnh 5.

Như vậy đây có lẽ là cuộc tình tay 4? Nhiều kịch bản thú vị được khán giả phỏng đoán sau khi xem teaser MV "Em Lỡ Thôi À?". Điều đó cho thấy, "Em Lỡ Thôi À" chắc hẳn là một kịch bản thú vị với câu chuyện tình yêu nhiều tréo ngoe. Được biết, Đinh Hà Uyên Thư - nữ đạo diễn tài năng với các MV triệu views là đạo diễn của MV "Em Lỡ Thôi À?".

Hợp tác với ca sĩ Dương Triệu Vũ trong "Em Lỡ Thôi À?" là nhạc sĩ Vương Anh Tú. Anh chàng nhạc sĩ tài năng này được biết đến là người tạo nên các bản hit "Anh Cứ Đi Đi", "Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi", "Nắm Tay Anh Nhé", "Cảm Xúc"…

Xót xa cảnh Dương Triệu Vũ “lực bất tòng tâm” vì ngồi xe lăn, rủ cả Bảo Anh đóng MV đậm chất drama - Ảnh 6.

Đã lâu không có sản phẩm âm nhạc và việc hé lộ hợp tác cùng những cái tên đã làm nên thành công của nhiều MV như đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhạc sĩ Vương Anh Tú, Dương Triệu Vũ rất được khán giả quan tâm và chờ đợi trong lần comeback này. MV "Em Lỡ Thôi À?" chính thức phát sóng vào lúc 20h ngày 29/8 trên kênh youtube của Dương Triệu Vũ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm