Góc lo lắng: Bộ ba "phá hit" Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và Thu Trang mà cất giọng hát mừng đám cưới Nhi - Thắng thì đúng là "banh chành"!

TOBY, Theo Helino 18:00 31/10/2019

Nếu như nhóm tam ca "3 chị lầy" này mà tranh nhau micro hát đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng thì không biết cô dâu chú rể nên cười hay khóc đây?

Đúng như những gì fan dự đoán danh sách khách mời ban đầu, thiệp mời đám cưới thế kỉ của đôi "vợ chồng vàng Vpop" Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức đến tay Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc và vợ chồng diễn viên hài Thu Trang - Tiến Luật. Mới đây khi hơn hở khoe chiếc thiệp mời trên story Instagram, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan vừa háo hức vừa lo sợ bởi dòng trạng thái kèm theo: "Chuẩn bị đi hát đám cưới!".

Tam ca "3 chị lầy" trong truyền thuyết đã thực sự xuất hiện để sẵn sàng quậy tưng đám cưới của cô dâu chú rể Nhi - Thắng rồi đây!

Góc lo lắng: Bộ ba phá hit Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và Thu Trang mà cất giọng hát mừng đám cưới Nhi - Thắng thì đúng là banh chành! - Ảnh 1.

Sau danh hài Thu Trang...

Ninh Dương Lan Ngọc và Diệu Nhi cũng đều nhận được thiệp cưới từ Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Lý do duy nhất khiến khán giả có phần "khiếp sợ" bộ ba này chính là khả năng "phá hit" không chừa một nốt nhạc nào của Thu Trang, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc. Không những thế, cả ba cô nàng có máu lầy trong người này đều có thừa sự tự tin để khoe chất giọng "xuyên thủng âm thanh banh chành âm sắc" của mình trên sân khấu. 

Lần này đều đồng loạt xuất hiện trong ngày vui của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, chắc chắn sân khấu hôm ấy sẽ trở thành màn comeback cực nhắng bằng hàng loạt ca khúc nhạc Việt bài nào cũng thuộc, bài nào cũng muốn hát của 3 chị em.

Góc lo lắng: Bộ ba phá hit Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và Thu Trang mà cất giọng hát mừng đám cưới Nhi - Thắng thì đúng là banh chành! - Ảnh 3.

Khách mời cẩn thận, nhóm nhạc nữ mới của Vpop sẽ tái xuất trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng đấy.

Trước đó, Diệu Nhi đã khoe clip cất công tập dượt hàng loạt ca khúc hát mừng tặng "chị Hai" Đông Nhi. Đến hôm nay thì đến phiên Ninh Dương Lan Ngọc hồ hởi phấn khích vì sắp được hát đám cưới. Thu Trang cũng theo đó mà líu lo trên trang cá nhân: "Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng!" Loạt ca khúc như "Duyên Phận", "Cầu Hôn" hay "Người Âm Phủ" nên được ba chị gái cất ở nhà gấp nếu muốn khách mời ăn ngon. Xem ra cả ba không hứng thú lắm với chuyện giành hoa cưới, thay vào đó thì giành micro có vẻ vui hơn.

Để củng cố thêm cho nhận định của số đông khán giả, dưới đây là một vài ví dụ về giọng hát của bộ ba Trang - Ngọc - Nhi...

Thu Trang, Diệu Nhi - đẳng cấp âm nhạc là mãi mãi

Diệu Nhi giả vờ say ????????????

Diệu Nhi bất chấp, tập hát "Đám cưới miệt vườn" chuẩn bị cho siêu đám cưới của Đông Nhi.

Ninh Dương Lan Ngọc hát "Cầu Hôn" cực lầy lội.

Thu Trang, Sam và Diệu Nhi tam ca "Duyên Phận" lầy lội

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm