Diệu Nhi mặc kệ giọng "tông điếc" nhưng luôn hát vì đam mê: Nhạc nào cũng hát, từ mùi mẫn trữ tình sang đến nhạc dance

An Nhi, Theo Helino 16:59 04/11/2019

Đoạn clip được chính Diệu Nhi chia sẻ không khỏi khiến các fan thích thú vì độ "nhạy" nhạc của cô nàng.

Với những ai là fan cứng của cô nàng Diệu Nhi thì hẳn chẳng còn xa lạ gì với tài năng "biến hoá vô biên" một bản nhạc gốc thành những giai điệu... lâu lâu mới nhận ra. Mới đây, Diệu Nhi lại tiếp tục khiến người hâm mộ thêm phần bất ngờ vì "độ nhạy bén" với từng dòng nhạc. Cụ thể, trong đoạn clip được Diệu Nhi chia sẻ trên story Instagram, khán giả được một phen bất ngờ bởi lâu lắm rồi mới thấy Diệu Nhi cover một bản nhạc trữ tình - "Gọi Đò" thay vì những ca khúc đang hot trend của Vpop.

Clip Diệu Nhi cover bản trữ tình "Gọi Đò"

Ấy thế mà khi người hâm mộ còn đang "phiêu" theo những giai điệu của ca khúc trữ tình "Gọi Đò" thì nữ diễn viên bất ngờ đổi nhạc để "quẩy" với ca khúc "Ôi Tình Yêu" - bản hit của nữ ca sĩ Thanh Thảo một thời và được remix lại hoàn toàn. Chẳng những thế, với bản tính "lầy" chẳng giấu đi đâu được của Diệu Nhi, cô nàng chỉ có thể nghiêm túc thể hiện được vài giây rồi sau đó lại có những pha xử lý khá lạ làm nhiều người "ngã ngửa".

Diệu Nhi cover "Ôi Tình Yêu" (Remix)

Một số ý kiến cho rằng, chỉ còn ít ngày nữa, đám cưới mà người người nhà nhà trông ngóng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra. Biết đâu, cô nàng Diệu Nhi đang ở nhà luyện giọng với đủ thể loại nhạc để sẵn sàng "dẩy đầm" với cô dâu chú rể mà không ngại ngần bất kỳ thể loại nhạc nào. Thôi thì, Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên chuẩn bị sẵn tâm lý từ bây giờ để đón nhận toàn khách quý "lầy lội" bậc nhất của showbiz và trong đó còn có cả cô nàng Diệu Nhi nhé.

Diệu Nhi mặc kệ giọng tông điếc nhưng luôn hát vì đam mê: Nhạc nào cũng hát, từ mùi mẫn trữ tình sang đến nhạc dance - Ảnh 3.

Cùng chờ xem Diệu Nhi sẽ mang đến điều bất ngờ và thú vị gì trong lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm