Giọng hát "đèo sang ngang" của Diệu Nhi chưa bao giờ làm ta thất vọng: Hát tặng sinh nhật thế này thì nhân vật chính "ám ảnh" cả đời không quên

Hằng Bùi, Theo Helino 18:16 20/11/2019

Hẳn ai phải "may mắn" lắm mới được Diệu Nhi hát mừng sinh nhật với phiên bản nhớ mãi không quên như thế này.

Nổi tiếng là cô nàng có tài biến tấu một bài nhạc gốc trở thành ca khúc không-ai-nhận-ra, thế nhưng nếu có ai "may mắn" được nghe Diệu Nhi hát mừng sinh nhật thì cũng xin là... "nghe một giây mà nhớ cả đời". Trên story Instagram mới đây, Diệu Nhi đã chia sẻ đoạn clip hát mừng sinh nhật một người bạn của mình. 

Thể hiện bài hát "Khúc Hát Mừng Sinh Nhật" của nam ca sĩ Phan Đinh Tùng, nếu như mọi ngày còn có nhạc beat "đỡ đạn" cho giọng hát của Diệu Nhi thì lần này cô nàng còn sẵn sàng hát chay với những cách xử lý không ai đọ nổi. Thôi thì có một cô bạn nhiệt tình như thế này, chủ nhân bữa tiệc sinh nhật sẽ nhớ mãi không quên mà thôi.

Clip Diệu Nhi hát tặng sinh nhật người bạn với phong cách có 1-0-2.

Giọng hát đèo sang ngang của Diệu Nhi chưa bao giờ làm ta thất vọng: Hát tặng sinh nhật thế này thì nhân vật chính ám ảnh cả đời không quên - Ảnh 2.

Có ai muốn Diệu Nhi hát tặng sinh nhật xin mời inbox "chủ shop" ngay lập tức nhé.

Dù mỗi lần cover là một lần khiến dân tình cười nghiêng ngả nhưng Diệu Nhi từng chia sẻ, trong tương lai cô sẽ thực hiện một sản phẩm âm nhạc. Theo đó, MV này sẽ không phải để đánh dấu bước chuyển mình lấn sân ca sĩ mà chỉ là dành tặng cho các fan luôn yêu thương và ủng hộ cô mà thôi. Với lời hứa hẹn thú vị này, sản phẩm âm nhạc của Diệu Nhi chắc chắn sẽ được nhiều người chờ đón. 

Giọng hát đèo sang ngang của Diệu Nhi chưa bao giờ làm ta thất vọng: Hát tặng sinh nhật thế này thì nhân vật chính ám ảnh cả đời không quên - Ảnh 3.

Cùng chờ xem Diệu Nhi sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc như thế nào trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm