Lộ cảnh hậu trường Nguyễn Trần Trung Quân bị đạo diễn gọi là "damdang", đành ngủ luôn trên chiếc bụng 6 múi êm ái của Denis Đặng cho đỡ oan

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 08/02/2020

Khán giả có thể thấy đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã phải "khổ sở" như thế nào khi chỉ đạo đến cảnh "Hoàng thượng" Trung Quân và "Bạch Liên" Denis Đặng ngồi tình tự trên một tinh cầu giữa vũ trụ.

Mới đây, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã đăng tải đoạn clip hậu trường lầy lội của MV "Canh Ba" ngay sau khi "nhá hàng" người hâm mộ về sản phẩm tiếp theo của series "Tự Tâm" vào tối qua.

Trong đoạn clip, khán giả có thể thấy đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã phải "khổ sở" như thế nào khi chỉ đạo đến cảnh "Hoàng thượng" Trung Quân và "Bạch Liên" Denis Đặng ngồi tình tứ trên một tinh cầu giữa vũ trụ. Đây là cảnh gần cuối MV, nằm trong trí tưởng tượng của "Hoàng thượng" vì quá thương tiếc người tình Bạch Liên. Khán giả được một dịp "rửa mắt" nhẹ khi được tận mắt nhìn thấy 6 múi hững hờ của chàng giám đốc sáng tạo điển trai gây bão showbiz năm vừa qua.

Hậu trường MV Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân.

Nghe chỉ đạo của đạo diễn mà Nguyễn Trần Trung Quân bị gọi là damdang, oan quá nên ngủ luôn trên chiếc bụng 6 múi êm ái của Denis Đặng - Ảnh 2.

Có thể thấy, ở phân đoạn này, cả Nguyễn Trần Trung Quân lẫn Denis Đặng phải ngồi trên một khối tinh cầu được dựng thật ở phim trường, đằng sau là phông xanh. Ở cảnh "Hoàng thượng" ngã vào lòng "Bạch Liên", đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã yêu cầu Nguyễn Trần Trung Quân phải thực hiện thật nhẹ nhàng, thể hiện sự níu kéo chứ không được làm kiểu... "damdang" như bình thường?

Nghe chỉ đạo của đạo diễn mà Nguyễn Trần Trung Quân bị gọi là damdang, oan quá nên ngủ luôn trên chiếc bụng 6 múi êm ái của Denis Đặng - Ảnh 3.

Để bài học thêm sinh động, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn ví dụ trực quan: "Dựa vào cảm giác như em (Trung Quân) là con nó (Denis Đặng) luôn á!". Rõ khổ, trên MV là nhân tình muôn kiếp, ở ngoài đời thực, qua lời chỉ đạo của đạo diễn lại trở thành... con.

Nghe chỉ đạo của đạo diễn mà Nguyễn Trần Trung Quân bị gọi là damdang, oan quá nên ngủ luôn trên chiếc bụng 6 múi êm ái của Denis Đặng - Ảnh 4.

Để chứng minh vai trò là "con trai" của Denis Đặng một cách thành thục, Nguyễn Trần Trung Quân quyết định... ngủ gật luôn trên chiếc bụng 6 múi cuồn cuộn nhưng êm ái của Denis Đặng. Quả là một công đôi chuyện: vừa được chợp mắt thư giãn chút ít, vừa được dựa vào 6 múi "cực phẩm" khiến bao nhiêu chị em phải ghen tị.

Nghe chỉ đạo của đạo diễn mà Nguyễn Trần Trung Quân bị gọi là damdang, oan quá nên ngủ luôn trên chiếc bụng 6 múi êm ái của Denis Đặng - Ảnh 5.

Thành phẩm lại là cảnh quay ảo diệu như thế này đây!

MV "Canh Ba" là phần tiếp theo của "Tự Tâm", nội dung của phần 2 xoay quanh mối tình của Hoàng thượng Nguyễn Trần Trung Quân với... thi hài của Bạch Liên. Chi tiết gây shock này khiến khán giả không khỏi hoang mang vì đây là lần đầu tiên motif "ái tử thi" lại được đưa vào một MV Vpop. MV hiện tại đã có hơn 12 triệu lượt xem, từng vươn đến top 2 trending YouTube Việt Nam.

MV Canh Ba - Nguyễn Trần Trung Quân x Triple D

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày