Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp

Koi Koi, Theo Helino 23:59 27/01/2020

Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng và Soobin Hoàng Sơn đã có cuộc gặp gỡ ngay ngày đầu năm, lại còn mở ra 1 mối lương duyên đáng yêu. Liệu rằng bộ 3 sẽ có màn kết hợp nào không đây? Rất ít người tin rằng đây chỉ là sự tình cờ.

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã chia sẻ bức ảnh hội ngộ đầy thú vị ngày đầu năm: anh và Denis Đặng gặp gỡ Soobin Hoàng Sơn tại một ngôi đền giữa thủ đô Hà Nội. Bức hình được đăng tải khiến dân tình râm ran: liệu cuộc gặp gỡ này chỉ là tình cờ, hay sẽ mở ra một sự kết hợp trong tương lai?

Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp - Ảnh 1.

Bức ảnh được Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải.

Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp - Ảnh 2.

Dòng trạng thái hài hước của Nguyễn Trần Trung Quân đi kèm.

Qua dòng chú thích của nam ca sĩ "Tự Tâm", khán giả có thể biết thêm thông tin thú vị: hóa ra Nguyễn Trần Trung Quân và Soobin Hoàng Sơn đã học cùng lớp hồi cấp 3 và học chung với nhau tại Nhạc viện. Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân cũng hài hước cho biết: "năm nay là năm tốt của 1992, bảo sao bạn Quân, bạn Sơn (cả hai nam ca sĩ đều sinh năm 1992) khấn to nhất vùng".

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng là "cặp bài trùng" gây không ít chấn động từ những tháng cuối năm 2019 đến thời điểm hiện tại. Lần lượt với "Tự Tâm" và "Canh Ba", cả hai đã gầy dựng nên cho riêng mình một fandom đông đảo, quy tụ rất nhiều khán giả quốc tế. Năm 2020, ngoại trừ những phần tiếp theo của "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân còn hứa hẹn sẽ có một liveshow hoành tráng.

MV Canh Ba - Nguyễn Trần Trung Quân x Triple D

Năm 2019 vừa qua, Soobin Hoàng Sơn đã cho ra mắt 3 sản phẩm: "Đã Đến Lúc" với phong cách kinh dị, "Nếu Ngày Ấy" nhẹ nhàng và da diết, "Say Goodbye" mang hơi hướng khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên, cả 3 đều không đạt được thành công như mong đợi, bất chấp việc Soobin Hoàng Sơn đều dành rất nhiều tâm huyết và sự sáng tạo cho từng sản phẩm. "Say Goodbye" và "Đã Đến Lúc" khá kén người nghe trong khi "Nếu Ngày Ấy" vị YouTube "tuýt còi" và gắn nhãn 18+ ngay khi đang vươn đến top 7 trending. Hi vọng năm 2020, Soobin Hoàng Sơn sẽ "bùng nổ" như đúng ước nguyện!

MV "Say Goodbye" - Soobin Hoàng Sơn

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ vào sự kết hợp giữa Soobin Hoàng Sơn, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm