Ngỡ ngàng với những khoảnh khắc game thủ giống hệt nghệ sĩ nổi tiếng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:50 22/08/2020

Những cặp nghệ sĩ - game thủ này giống nhau đến mức rất nhiều fan bối rối. Không biết họ có huyết thống hay không vì quá giống nhau.

Rất nhiều người khi nhìn thấy các cặp song sinh đều thốt lên rằng "Ước gì mình cũng có một người anh/ chị hoặc em giống như mình". Trên thực tế, ở đất nước xa xôi nào đó có những người giống chúng ta từ 80 đến 90%. Tuy nhiên, không hề dễ dàng để có thể gặp được ai đó như vậy. Theo khoa học, tỉ lệ mà chúng ta có thể gặp được người giống mình trên 80% là rất thấp, chỉ vỏn vẹn 0,001819%.

Ấy vậy mà tại chính Việt Nam, có những người giống nhau đến 80%, thậm chí đó là những người nổi tiếng. Hãy cùng điểm qua những streamer, game thủ có vẻ ngoài giống với các ca sĩ hoặc rapper nhé!

Zeros và ca sĩ Thanh Hưng đều rất nổi bật với gương mặt nam tính, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, giọng ca Sai Người, Sai Thời Điểm có đường nét rõ ràng và trưởng thành hơn so với Ma vương.

Ngỡ ngàng với những khoảnh khắc game thủ giống hệt nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 1.

Tú Sena và rapper BadBZ (Rap Việt) đều sở hữu gương mặt gầy. Hai bên má hóp lại cùng ngũ quan tương đồng khiến cho rất nhiều người nghĩ rằng đây là 2 anh em.

Ngỡ ngàng với những khoảnh khắc game thủ giống hệt nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 3.

FL. Elly là soái ca với gương mặt góc cạnh. Rapper Rpt Gonzo (Rap Việt) cũng tương tự. Tuy nhiên, do hơi gầy nên 2 bên má của anh có chút hóp lại so với người "anh em song sinh" của mình. Ngoại trừ điểm đó và mái tóc ra, 2 người vẫn sở hữu rất nhiều nét chung.

Ngỡ ngàng với những khoảnh khắc game thủ giống hệt nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 5.

Không có gì lạ khi 2 anh chàng nam thần NoWay và Hồ Quang Hiếu giống nhau đến như vậy. Góc nghiêng tuyệt phẩm đã cho thấy được vẻ đẹp nổi trội của họ: Đường nét nam tính, đôi mắt hút hồn cùng biểu cảm cực ngầu.

Ngỡ ngàng với những khoảnh khắc game thủ giống hệt nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 7.

BronzeV gây điểm nhấn cùng các đường nét rõ ràng, nam tính trên gương mặt và rapper Linh Thộn cũng vậy. Cả 2 rất dễ gây lầm tưởng nếu cùng đứng cạnh nhau ngoài đời vì quá nhiều điểm tương đồng trên gương mặt, dù trên thực tế nam rapper có phần gầy hơn. Tuy nhiên, trên thực tế có lẽ cả 2 không liên quan gì đến nhau vì kẻ Bắc người Nam.

Ngỡ ngàng với những khoảnh khắc game thủ giống hệt nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 9.
Ngỡ ngàng với những khoảnh khắc game thủ giống hệt nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm