Hé lộ hạn chế cực lớn của PUBG Mobile 1.0.0 khiến game thủ xóa App, "di cư" sang Free Fire

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:08 18/08/2020

PUBG Mobile dự kiến sẽ trình làng phiên bản 1.0.0 sau khi nâng cấp lên từ bản 0.19 với nhiều nội dung thú vị.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0.0 đã được cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này mong ngóng từ lâu. Được biết, người chơi sẽ đón nhận rất nhiều các nội dung mới.

Đó chính là Erangel 2.0 (phiên bản làm lại của bản đồ Erangel nổi tiếng, map được yêu thích nhất của PUBG kể từ khi nó được tạo ra) với sự thay đổi rất nhiều như các công trình xây dựng và hoạt ảnh, bổ sung Shotgun M1014 và cân bằng bản đồ Livik, Cheer Park 2.0 - sân tập giúp người chơi rèn luyện kỹ năng bắn súng của mình.

Hé lộ hạn chế cực lớn của PUBG Mobile 1.0.0 khiến game thủ xóa App, di cư sang Free Fire - Ảnh 1.

Hiện tại, bản PUBG Mobile beta 1.0 đầy mong đợi đã có mặt trên cả hai hệ máy Android và iOS để game thủ tải về.

Trước khi tải tệp tin xuống điện thoại, người chơi cần đảm bảo smartphone đủ dung lượng trống vì nó sẽ chiếm dung lượng lưu trữ khá lớn trên thiết bị. Để việc tải thuận lợi, game thủ cũng cần mạng Wi-Fi ổn định.

Theo chia sẻ từ Sportskeeda, kích thước của bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 beta là khoảng 1,6GB và cần tới khoảng 7GB dung lượng lưu trữ. Trong trường hợp gặp phải lỗi sự cố phân tích cú pháp gói, game thủ cần xem lại dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình có đủ hay không và thử tải lại trò chơi.

Hé lộ hạn chế cực lớn của PUBG Mobile 1.0.0 khiến game thủ xóa App, di cư sang Free Fire - Ảnh 2.

Erangel 2.0 là phiên bản tân trang của map mặc định từ đồ họa, kết cấu và nó được đại diện của Tencent giới thiệu đến các game thủ từ cách đây khá lâu. Được biết, phiên bản nâng cấp bản đồ Erangel 2.0 PUBG Mobile đã được Tencent bổ sung trong Game for Peace với phiên bản beta dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Hé lộ hạn chế cực lớn của PUBG Mobile 1.0.0 khiến game thủ xóa App, di cư sang Free Fire - Ảnh 3.

Bản đồ mới đi kèm sẽ có chất lượng Ultra HD để tăng tối đa chất lượng hình ảnh (không khuyến ích cho máy yếu), cùng hàng loạt công trình trên bản đồ được đại tu từ bề ngoài tới bên trong. Các khu vực có biến động nhất là khu vực cảng Georgopol, các căn nhà ở Pochinki, khu vực Mylta Power, nhà tù Prison hay đảo quân sự Military Base.

Hé lộ hạn chế cực lớn của PUBG Mobile 1.0.0 khiến game thủ xóa App, di cư sang Free Fire - Ảnh 4.

Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên nếu PUBG Mobile 1.0.0 là một phiên bản quá đồ sộ, ngốn một lượng ROM lớn của game thủ. Cũng cần nói thêm, smartphone phổ thông hiện nay chỉ sở hữu bộ nhớ trong trong khoảng từ 16GB - 32GB. Nếu người chơi PUBG Mobile trực tiếp cập nhật dữ liệu (thay vì xóa đi tải lại mới) ở bản 0.19 thì ứng dụng game này đã ngốn khoảng 5GB. Hiển nhiên, đây là rào cản cực lớn với những người dùng smarphone có cấu hình và bộ nhớ khiêm tốn.

Trong những ngày qua, không hiếm để thấy hình ảnh game thủ PUBG Mobile Việt lo ngại về phiên bản sở hữu Erangel 2.0.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm