"Nghiệp quật" không chừa một ai, nam streamer đang chơi game kinh dị thì bị đột nhập vào nhà, nhưng cái kết lại khiến fan nhẹ lòng!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/12/2020

Đang stream game kinh dị thì streamer này gặp chuyện kinh hoàng luôn.

Streamer là một công việc có thể làm ngay tại nhà và hết sức an toàn. Tuy nhiên, nếu có người lạ đến "hỏi thăm" nhà của bạn như streamer dưới đây thì đó lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Mới đây, một streamer tên là Jaykirky đang stream tựa game kinh dị Resident Evil vào lúc nửa đêm thì có tiếng nổ lớn phát ra ngay bên trong nhà anh. Ban đầu, nam streamer tỏ ra khá bối rối nhưng anh vẫn quyết định đứng dậy và xem căn nhà của mình có vấn đề gì và chuyện không may bắt đầu diễn ra.

Kẻ trộm bất ngờ đột nhập nhà nam streamer

Ngay sau khi Jaykirky rời khỏi ghế, khán giả của buổi stream liên tục nghe thấy những tiếng la hét và đập phá. Sau vài phút thì nam streamer quay trở lại dàn máy tính của mình và bắt đầu run rẩy nói chuyện với khán giả. 

"Ai đó đã đập vỡ cửa sổ nhà tôi... Tên đó mang theo một con dao... Tôi không thể gọi cảnh sát vì họ đã chĩa súng vào đầu tôi... bây giờ là 5h sáng. Tôi không biết phải làm gì", Jaykirky run rẩy chia sẻ.

Nghiệp quật không chừa một ai, nam streamer đang chơi game kinh dị thì bị đột nhập vào nhà, nhưng cái kết lại khiến fan nhẹ lòng! - Ảnh 2.

Streamer Jaykirky

Vụ việc được nam streamer tường thuật lại rằng, có 3 người đàn ông đập vỡ cửa sổ và đột nhập vào nhà anh với rất nhiều hung khí và đeo mặt nạ balaclava. Tuy nhiên, ngay sau đó thì những kẻ đột nhập nhận ra rằng mình đến nhầm địa chỉ và Jay may mắn khi không phải là người mà họ tìm kiếm, chúng nhanh chóng rời đi. Nam streamer được phen hú hồn và thoát chết oan trong gang tấc.

Những kẻ đột nhập cuối cùng đã rời đi và Jay không hề hấn gì nhưng rõ ràng là anh đã rất sốc và vô cùng hoảng loạn.

Nam streamer nức nở nói với khán giả anh không có ý định ở lại căn hộ của mình nữa và anh cảm thấy vô cùng may mắn vì mình vẫn còn sống. Jaykirky cũng giải thích rằng anh hiện đã an toàn và sẽ cân nhắc các phương án tiếp theo nếu tình huống kinh hoàng kia lặp lại.

Ảnh: Internet

Nghiệp quật không chừa một ai, nam streamer đang chơi game kinh dị thì bị đột nhập vào nhà, nhưng cái kết lại khiến fan nhẹ lòng! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm