Cho rằng bị đồng nghiệp quấy rối, nữ streamer gợi cảm quyết định "chuyển nhà" nhưng lại gặp hạn, bị cấm kênh ngay lập tức

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:42 04/12/2020

Cô nàng streamer đang cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Maume, nữ streamer vô cùng gợi cảm. Tuy không sở hữu gương mặt quá ưa nhìn như những người đồng nghiệp khác, thế nhưng Maume lại luôn phát huy được tối đa sự nóng bỏng, đặc biệt là với đôi gò bồng đảo siêu hấp dẫn thông qua các bộ trang phục mát mẻ.

Thế nhưng, dường như đây đang là quãng thời gian khá khó khăn với cô nàng streamer thì phải, khi rất nhiều điều tồi tệ đang tới cùng một lúc đồng thời mang tới sự ức chế rất lớn dành cho Maume.

Cho rằng bị đồng nghiệp quấy rối, nữ streamer gợi cảm quyết định chuyển nhà nhưng lại gặp hạn, bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 1.

Maume, cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện

Cụ thể, nàng streamer mới đây đã tuyên bố từ bỏ Afreeca TV để "chuyển nhà" sang nền tảng mới là Twitch. Thực chất thì nói vậy cũng hơi sai, khi mà bản thân cô nàng đã bị cấm kênh vĩnh viễn khỏi Afreeca TV sau bài viết mang hướng khá cực đoan.

Trước đó, Maume cũng từng gây chấn động cộng đồng mạng khi lên tiếng cho rằng bản thân đã từng bị quấy rối bởi chính những người đồng nghiệp khác. Theo như cô nàng chia sẻ, bản thân đã từng phải chịu khá nhiều những câu nói "ghê tởm". Thậm chí kênh của cô còn bị người kia gọi là chương trình phát sóng XXX. Tới mức mà nàng streamer còn uất ức tới mức phát khóc ngay trên sóng, đồng thời để lại vô số tâm sự đáng suy ngẫm.

Cô nàng bức xúc chia sẻ về việc bản thân đã bị quấy rối khi còn phát sóng ở Afreeca TV

"Từ trước đến nay những lời chửi bới, chỉ trích nhắm vào tôi một cách rất nhiều. Nhưng họ có bao giờ tự hỏi tôi đã phải chịu bao nhiêu đau đớn, vất vả. Làm thế chẳng khác gì gây thương tổn cho một con người bằng ngôn ngữ cả", Maume tỏ ra khá tuyệt vọng và uất ức.

Tuy nhiên, cũng may là ở thời điểm đó, nhờ vào sự ủng hộ của fan cũng như một số người đồng nghiệp khác, cô nàng vẫn quyết tâm làm lại ở nền tảng mới là Twitch.

Maume đang trải qua quãng thời gian khá tồi tệ trong sự nghiệp

Đông đảo các fan của Maume cũng đã lên tiếng động viên cô nàng này. Nhiều người cho rằng Maume vẫn đang làm rất tốt và chẳng cần phải thay đổi hay cảm thấy xấu hổ với những gì bản thân đang có.

Tuy nhiên, đúng là những điều tồi tệ thường tới cùng một lúc, vừa mới "chuyển nhà" sang Twitch được một ngày, cô nàng streamer tội nghiệp lại gặp phải án cấm kênh tới từ phía nền tảng.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tại sao cô nàng lại bị khóa kênh, nhưng theo như nhiều người phỏng đoán, đó có lẽ là do một số hành động, từ ngữ hơi cực đoan mà cô nàng đã sử dụng. Bên cạnh đó là bộ trang phục cũng không kém phần gợi cảm nữa.

Cho rằng bị đồng nghiệp quấy rối, nữ streamer gợi cảm quyết định chuyển nhà nhưng lại gặp hạn, bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 4.

Vừa chuyển nhà sang Twitch được một ngày, nàng streamer tiếp tục bị cấm kênh

Ảnh: Internet

Cho rằng bị đồng nghiệp quấy rối, nữ streamer gợi cảm quyết định chuyển nhà nhưng lại gặp hạn, bị cấm kênh ngay lập tức - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14