"Nancy phiên bản Việt" - Thảo Nari tự tin hé lộ "tất tần tật" về việc dao kéo, nâng cấp nhan sắc

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 04/12/2020

Nữ streamer Thảo Nari đã không ngần ngại chia sẻ về lần "đụng chạm dao kéo" để giúp bản thân thêm phần xinh đẹp trên livestream.

Là người thường xuyên xuất hiện trên sóng trực tiếp, các streamer luôn chăm chút cho nhan sắc bản thân để luôn xuất hiện với visual đẹp nhất. Không nằm ngoài số đó, Thảo Nari gần đây cũng đã tìm đến biện pháp "dao kéo" để giúp bản thân thêm phần xinh xắn và tự tin. Chẳng ngần ngại hay che đậy, cô nàng đã chia sẻ với mọi người về trải nghiệm "nâng cấp nhan sắc" của mình.

Nancy phiên bản Việt - Thảo Nari tự tin hé lộ tất tần tật về việc dao kéo, nâng cấp nhan sắc - Ảnh 1.

Là con gái lại theo đuổi nghiệp streamer, Thảo Nari cũng có những lo lắng nhất định về phần bắp tay có phần hơi "thừa mỡ" của mình một phần do cường độ làm việc cao. Cũng vì vậy mà cô nàng ít khi nào tự tin đăng ảnh khoe trọn đôi tay và thường lựa chọn các trang phục che đi khuyết điểm.

Vào tháng 11, Thảo Nari sau khi được bạn giới thiệu cũng như qua tìm hiểu của bản thân đã tiến hành hút mỡ bắp tay. Điều này để giúp đôi tay của cô thêm thon gọn, góp phần tăng thêm vẻ xinh xắn đáng yêu vốn có.

Cô cũng có chia sẻ nhanh về trải nghiệm thực hiện cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ của mình. Trước khi làm thì cũng khá là lo lắng do đây là lần đầu nhưng lúc làm xong thì chẳng thấy đau đớn gì cả nhưng vẫn để lại sẹo nhỏ.

Thậm chí, sau 24h cô nàng đã có thể xem tivi, ăn uống, làm việc nhà và livestream bình thường mà chẳng cần tịnh dưỡng. Cô cũng rất vui khi được nhiều fan quan tâm và thêm phần hạnh phúc khi nay đã có thể đẹp hơn, khi đôi tay đã trở nên thon gọn hẳn.

Fan cũng dành không ít lời khen ngợi cho cô nàng hot streamer:

"Thảo nay xinh quá, hút mỡ xong tay gọn ghê nè".

"Mới hút mỡ hôm qua mà nay đã stream rồi à, Thảo nghỉ vài ngày cũng được".

"Vui quá khi donate của mình chắc cũng có đóng góp để giúp Thảo thêm xinh".

"Chị Thảo nay xinh quá".

Ảnh: Internet

Nancy phiên bản Việt - Thảo Nari tự tin hé lộ tất tần tật về việc dao kéo, nâng cấp nhan sắc - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm