Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 04/12/2020

Bị khóa đến 4 kênh livestream, nữ streamer này quả thật cố chấp.

Với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng streaming, công tác quản lý các streamer ngày càng được siết chặt. Rất nhiều cơ chế trừ điểm hay phạt đã được đưa ra nhằm tránh tình trạng các kênh phát tán nội dung nhảm nhí và khiêu dâm. Tuy vậy, vẫn có khá nhiều streamer lách luật, vẫn tiếp tục với những loại nội dung này.

Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm! - Ảnh 1.

Mới đây, nữ streamer là Chỉ Miến Miến đã có buổi stream không thể nào quên trong đời. Bắt nguồn từ sự kiện PK giữa các streamer của nền tảng stream Huya, Miến Miến không may để thua trong sự kiện và phải chịu hình phạt nhảy múa cho mọi người xem. Dĩ nhiên, cô nàng đã không làm người xem thất vọng.

Ngay lập tức, nữ streamer này thay cho mình chiếc áo vô cùng gợi cảm và bắt đầu phục vụ khán giả. Những người xem cũng bắt đầu donate nhiệt tình cho cô nàng và tai họa cũng bắt đầu từ đây.

Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm! - Ảnh 2.

Ngay khi mới chỉ bắt đầu được vài phút, kênh của Miến Miến bị hỏi thăm. Quản trị viên nền tảng cấm phát sóng cô ngay sau đó.

Tuy vậy, để không phụ lòng khán giả đã donate thì nữ streamer này lại tiếp tục mở kênh khác để phục vụ khán giả. Tới lần 2, cô còn bạo hơn khi thực hiện các động tác như xé váy hay ngậm tất chân ngay trên sóng.

Kênh stream của nữ streamer tiếp tục bị cấm phát sóng và người xem đã tưởng Miến Miến sẽ bỏ cuộc. Nhưng không, Miến Miến lên nền tảng khác và tiếp tục "ngựa quen đường cũ" thêm 2 lần nữa. Kết quả là chỉ trong một buổi tối, 2 nền tảng stream là Huya và Douyu đã đóng cửa liên tục 4 kênh của nữ streamer này.

Không chỉ là các nền tảng streamer tại Trung Quốc mà toàn bộ nền tảng streaming trên thế giới đều đang rất siết chặt việc kiểm duyệt nội dung của mỗi streamer. Mong rằng đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho các streamer muốn theo đuổi nghề nhưng lại sử dụng những nội dung gây sốc và sáo rỗng như trường hợp này.

Ảnh: Internet

Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm