Độ Mixi, Cris Devil Gamer và tựa game Liên Quân Mobile khiến cộng đồng game "nở mày nở mặt" khi đánh chiếm danh sách nổi bật YouTube 2020

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 03/12/2020

Ba cái tên thuộc làng eSports đã được xướng tên trong danh sách nổi bật của nền tảng video lớn nhất thế giới - YouTube.

Mỗi dịp cuối năm, YouTube - nền tảng video lớn nhất thế giới lại tổng kết về những thành tựu nổi bật trong suốt thời gian qua. Danh sách YouTube Nổi Bật 2020 được công bố như một sự tôn vinh đối với nỗ lực và khả năng sáng tạo của cộng đồng nhà sáng tạo YouTube Việt Nam, đồng thời cũng phản ánh thị hiếu và mối quan tâm của công chúng.

Năm nay có thể nói là năm đặc biệt thành công của nền Esports nói chung khi có tới tận 3 cái tên góp mặt vào danh sách lần này. Đó là streamer Độ Mixi, Cris Devil Gamer và tựa game Liên Quân Mobile.

Độ Mixi, Cris Devil Gamer và tựa game Liên Quân Mobile khiến cộng đồng game nở mày nở mặt khi đánh chiếm danh sách nổi bật YouTube 2020 - Ảnh 1.

Độ Mixi

Độ Mixi, Cris Devil Gamer và tựa game Liên Quân Mobile khiến cộng đồng game nở mày nở mặt khi đánh chiếm danh sách nổi bật YouTube 2020 - Ảnh 2.

Cris Devil Gamer

Độ Mixi, Cris Devil Gamer và tựa game Liên Quân Mobile khiến cộng đồng game nở mày nở mặt khi đánh chiếm danh sách nổi bật YouTube 2020 - Ảnh 3.

Tựa game Liên Quân Mobile

Cụ thể, Độ Mixi vinh dự được góp mặt vào 2 bảng xếp hạng xu hướng gồm Top 10 Video Nổi Bật Nhất YouTube với MV Stream Đến Bao Giờ và đứng hạng 1 trong top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật. Điều này cực kỳ xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 1 năm qua của nam streamer.

MV Stream Đến Bao Giờ khi vừa ra mắt đã phá đổ kỷ lục của nhiều video ca nhạc đình đám như Em Gì Ơi hay Là Một Thằng Con Trai và chỉ xếp sau 2 MV của Sơn Tùng M-TP về lượng người xem công chiếu. Điều này chứng tỏ sức hút của "Tộc trưởng" là không thể bàn cãi, đồng thời anh cũng kéo về tổng hơn 4,31 triệu lượt subscribe trên YouTube.

Độ Mixi, Cris Devil Gamer và tựa game Liên Quân Mobile khiến cộng đồng game nở mày nở mặt khi đánh chiếm danh sách nổi bật YouTube 2020 - Ảnh 4.
Độ Mixi, Cris Devil Gamer và tựa game Liên Quân Mobile khiến cộng đồng game nở mày nở mặt khi đánh chiếm danh sách nổi bật YouTube 2020 - Ảnh 5.

Cris Devil Gamer cũng không kém cạnh khi xếp thứ 6 tại bảng xếp hạng. Điều này càng chứng tỏ sức phát triển mạnh mẽ của mảng gaming trên YouTube Việt Nam

Top 10 Video nổi bật nhất còn có sự xuất hiện của Liên Quân Mobile với Táo Liên Quân. MV có sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám trong showbiz kèm với vô vàn tên tuổi streamer nổi tiếng như Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Độ Mixi, Hậu Hoàng…

Dù chỉ là video quảng bá cho sự kiện game nhưng đã thu hút được đông đảo cộng đồng chú ý tới.

Ảnh: YouTube

Độ Mixi, Cris Devil Gamer và tựa game Liên Quân Mobile khiến cộng đồng game nở mày nở mặt khi đánh chiếm danh sách nổi bật YouTube 2020 - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm