ViruSs "tám chuyện" cùng Cris Phan: Khẳng định Độ Mixi thành công là điều hiển nhiên, luận bàn về tựa game sinh tồn đang nổi đình nổi đám!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:30 02/12/2020

ViruSs và Cris Phan đã có những chia sẻ thú vị về chặng đường để trở thành những streamer/ YouTuber triệu view.

Trong buổi talkshow gần đây, 2 nhân vật đình đám bậc nhất làng game Việt là ViruSs và Cris Phan (Cris Devil Gamer) đã có rất nhiều chia sẻ thú vị về chính bản thân, những người streamer đồng nghiệp và cả về làng game Việt. Qua đó, rất nhiều tình huống thú vị, những câu chuyện chưa từng được kể cũng đã được 2 anh chàng này tiết lộ.

ViruSs tám chuyện cùng Cris Phan: Khẳng định Độ Mixi thành công là điều hiển nhiên, luận bàn về tựa game sinh tồn đang nổi đình nổi đám! - Ảnh 1.

ViruSs cùng Cris Phan xác nhận ngày xưa làm streamer, YouTuber rất khó khăn và đó cũng chính là lý do mà ViruSs là người đầu tiên lập kênh donate

Cris Phan và ViruSs đều là những người tiên phong cho con đường streamer/ YouTuber đầu tiên nên cả 2 anh chàng này đều gặp vô vàn khó khăn lúc khởi sự. Từ sự thiếu thốn của những trang thiết bị cần thiết để làm nghề cho đến hạn chế về thu nhập khi không có donate, phải tự mình làm hết mọi việc của cả ekip... Tuy nhiên, cả 2 đều đã vượt qua và thực sự trở thành những gương mặt điển hình khi nhắc về streamer/ YouTuber Việt Nam.

ViruSs tám chuyện cùng Cris Phan: Khẳng định Độ Mixi thành công là điều hiển nhiên, luận bàn về tựa game sinh tồn đang nổi đình nổi đám! - Ảnh 2.

Cris Phan cũng bộc bạch về chặng đường làm YouTuber không hề trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn nghĩ

Tiếp đó là những câu hỏi từ phía khán giả theo dõi talkshow, khi được hỏi về Độ Mixi thì cả 2 đều cho rằng việc "tộc trưởng" thành công là chuyện hiển nhiên. Đối với Cris Phan, anh chàng này cho rằng tài ăn nói hoạt ngôn, sự gần gũi như xem một người bạn cùng cái gì đó rất đời chính là chìa khóa để Độ Mixi có thể đạt lượng view khủng, lên đến trung bình cả trăm nghìn người xem mỗi lần lên sóng. Còn ViruSs thì nhận xét Độ Mixi đã thực sự chọn đúng nghề, đủ tố chất để trở thành streamer giỏi nhất và chuyện Độ Mixi thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

ViruSs tám chuyện cùng Cris Phan: Khẳng định Độ Mixi thành công là điều hiển nhiên, luận bàn về tựa game sinh tồn đang nổi đình nổi đám! - Ảnh 3.

Chuyện Độ Mixi thành công với hàng trăm nghìn người xem trực tuyến với ViruSs hay Cris Phan đều là điều hiển nhiên vì Độ Mixi thực sự được sinh ra để làm streamer

Sau đó cả 2 đã tiếp tục nói về những streamer khác. ViruSs nhận xét những streamer thành công đều có những nét riêng biệt để khán giả có thể ngay lập tức nhận ra. Ví dụ như mảng miếng gây cười ở Độ Mixi khác với PewPew, khác với Thầy Giáo Ba... Còn khi nói về bản thân mình thì ViruSs chỉ cảm thán 1 câu duy nhất: "Các bạn đừng xem ViruSs nữa, nhạt lắm, hết thời rồi!"

ViruSs tám chuyện cùng Cris Phan: Khẳng định Độ Mixi thành công là điều hiển nhiên, luận bàn về tựa game sinh tồn đang nổi đình nổi đám! - Ảnh 4.

Rất nhiều streamer khác cũng được ViruSs và Cris Phan nhắc đến

Tiếp tục chương trình "tám chuyện trên trời dưới biển" về làng game Việt, ViruSs cùng Cris Phan đã ngay lập tức nhắc đến một sự kiện được rất nhiều game thủ Việt chờ đón. Đó chính là việc Garena cho ra mắt Free Fire MAX với đồ họa cực bắt mắt.

Là streamer làm nội dung về Free Fire và có hẳn một kênh YouTube hàng trăm nghìn subcribe nên ViruSs cũng đã sớm được trải nghiệm phiên bản mới nhất này. Nam streamer triệu view này đã dành những lời khen có cánh dành cho Free Fire MAX và xem đây là phiên bản đẹp và đáng chơi nhất từ trước đến nay mà game thủ không nên bỏ qua.

ViruSs tám chuyện cùng Cris Phan: Khẳng định Độ Mixi thành công là điều hiển nhiên, luận bàn về tựa game sinh tồn đang nổi đình nổi đám! - Ảnh 5.

Cris Phan lần đầu trải nghiệm Free Fire MAX và cực kỳ ấn tượng

Sau đó, ViruSs cùng Cris Phan đã thử trải nghiệm Free Fire MAX để cảm nhận chân thực nhất về phiên bản xịn sò nhất của Free Fire.

Khi được tận tay trên chạm vào Free Fire MAX thì cả 2 streamer đình đám này đều vô cùng ngỡ ngàng bởi họ chính là những người gắn bó cùng Free Fire ngay buổi đầu phát hành và phiên bản này thực sự quá khác biệt.

ViruSs tám chuyện cùng Cris Phan: Khẳng định Độ Mixi thành công là điều hiển nhiên, luận bàn về tựa game sinh tồn đang nổi đình nổi đám! - Ảnh 7.

ViruSs thì mê mẩn đồ họa siêu đẹp của Free Fire MAX

Hiện tại, Free Fire MAX đã có phiên bản trải nghiệm được phát hành rộng rãi cho game thủ. Còn phiên bản Free Fire MAX sẽ được chính thức tung ra vào ngày 7/12.

Ảnh: Internet

ViruSs tám chuyện cùng Cris Phan: Khẳng định Độ Mixi thành công là điều hiển nhiên, luận bàn về tựa game sinh tồn đang nổi đình nổi đám! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm