ViruSs chia sẻ video nhạc Nói Chia Tay Thật Khó, Ngân Sát Thủ cũng liền đăng story đầy ẩn ý

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 26/11/2020

Sau thời gian “đường ai nấy đi”, Ngân Sát Thủ vừa có động thái lạ sau khi ViruSs đăng tải bản acoustic của ca khúc Nói Chia Tay Thật Khó.

Sau thành công của MV Nói Chia Tay Thật Khó với sự kết hợp giữa ca sĩ Thùy Chi và MC Trấn Thành thì mới đây ViruSs đã cho ra mắt bản acoustic của ca khúc này với phần solo của Thùy Chi.

Ngay sau khi ViruSs chia sẻ video này lên trang Facebook cá nhân của mình, bạn gái cũ của anh - Ngân Sát Thủ đã có những động thái lạ.

Cụ thể, cô nàng này cũng đăng tải story cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Mong người ta cũng tốt với mình như mình từng thật sự khó ...". Không biết đây chỉ là sự tình cờ hay cô nàng này đang muốn ẩn ý điều gì đó sau khi ViruSs đăng tải ca khúc.

Có thể nói việc ViruSs và Ngân Sát Thủ "đường ai nấy đi" sau thời gian dài bên nhau đã để lại rất nhiều nuối tiếc cho fan của cả hai cũng như cộng đồng mạng. Sau khi lên tiếng về những lùm xùm hậu chia tay, có vẻ như cả 2 đang có cuộc sống mới với nhiều những kế hoạch.

ViruSs đang tiếp tục với công việc của CMO/ streamer/ YouTuber cũng như nhà sản xuất âm nhạc với nhiều những sản phẩm được ra mắt công chúng. Về phía Ngân Sát Thủ, cô nàng vẫn tiếp tục với vai trò của một streamer với số người ủng hộ cũng cực kì ấn tượng.

ViruSs chia sẻ video nhạc Nói Chia Tay Thật Khó, Ngân Sát Thủ cũng liền đăng story đầy ẩn ý - Ảnh 4.
ViruSs chia sẻ video nhạc Nói Chia Tay Thật Khó, Ngân Sát Thủ cũng liền đăng story đầy ẩn ý - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

ViruSs chia sẻ video nhạc Nói Chia Tay Thật Khó, Ngân Sát Thủ cũng liền đăng story đầy ẩn ý - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm