Nữ streamer xinh đẹp bị "fan cuồng" quá giàu dùng tiền để gây sự chú ý, kết quả là họ kết hôn luôn và cô cũng bỏ nghề stream

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 26/11/2020

Hạnh phúc giản đơn của nữ streamer và anh chàng may mắn.

Nữ streamer trong câu chuyện có nickname là Vivianf hiện sinh sống và làm việc tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô từng là streamer của nền tảng 360 Live với hơn 6 triệu lượt follow và 936.000 người theo dõi trên mạng xã hội Weibo.

Mỗi buổi stream của cô nàng thường có ít nhất 1 triệu người theo dõi

Sở hữu nhan sắc đẹp xinh đẹp cùng đôi chân dài miên man không kém gì các minh tinh hàng đầu, nữ streamer từng được cộng đồng mạng rất yêu thích thuở còn hành nghề.

Trong số người hâm mộ của cô nàng, có fan nam đã yêu cô "từ cái nhìn đầu tiên" nên đã quyết tâm theo đuổi Vivianf đến cùng. Anh chàng này vì muốn gây sự chú ý với nữ streamer nên mỗi lần cô lên sóng anh đều donate tới tấp. Số tiền donate nhiều đã khiến nữ streamer choáng váng.

Cô nàng streamer cũng chỉ nghĩ vì fan nam kia quá giàu có nên muốn thưởng cho mình chứ không có ý gì khác. Tuy nhiên, mỗi ngày số tiền donate lại một tăng lên, khiến nữ streamer bắt đầu cảm thấy bối rối. Cô nàng tính "sương sương" số tiền mà fan nam này đã tặng lên đến 900.000 nhân dân tệ (tương đương 3,17 tỷ đồng). Nữ streamer đã rất "hoang mang" nên đã chủ động nhắn tin và hẹn gặp mặt anh chàng.

Sau khi trò chuyện, fan nam này cũng bày tỏ ý định của mình với Vivianf. Anh cho biết mình donate nhiều như vậy cũng chỉ mong được một ngày nữ streamer nhìn thấy tấm chân tình.

Cảm kích trước tấm lòng của "rich fan" nữ streamer đã đồng ý hẹn hò và họ cũng đã kết hôn sau đó không lâu. Giờ đây, nữ streamer đã thôi lên sóng và lui về làm CEO tại công ty của gia đình và kinh doanh mỹ phẩm mang nhãn hiệu riêng.

Nữ streamer xinh đẹp bị fan cuồng quá giàu dùng tiền để gây sự chú ý, kết quả là họ kết hôn luôn và cô cũng bỏ nghề stream - Ảnh 3.

Nữ streamer đã kết hôn cùng fan nam "may mắn"

Nữ streamer xinh đẹp bị fan cuồng quá giàu dùng tiền để gây sự chú ý, kết quả là họ kết hôn luôn và cô cũng bỏ nghề stream - Ảnh 4.
Nữ streamer xinh đẹp bị fan cuồng quá giàu dùng tiền để gây sự chú ý, kết quả là họ kết hôn luôn và cô cũng bỏ nghề stream - Ảnh 5.
Nữ streamer xinh đẹp bị fan cuồng quá giàu dùng tiền để gây sự chú ý, kết quả là họ kết hôn luôn và cô cũng bỏ nghề stream - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Nữ streamer xinh đẹp bị fan cuồng quá giàu dùng tiền để gây sự chú ý, kết quả là họ kết hôn luôn và cô cũng bỏ nghề stream - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm