ViruSs và Ngân Sát Thủ tái hợp trong Huyền Thoại Runeterra

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/11/2020

Trong clip mô phỏng trận đấu thẻ bài chiến thuật ngoài đời thật của Huyền Thoại Runeterra - tựa game thẻ bài chiến thuật lấy bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đến từ nhà phát triển Riot Games, cộng đồng thích thú nhìn thấy hình ảnh quen thuộc của cặp đôi sau thời gian dài vắng bóng.

Dù bên nhau hay đã chia đôi con đường, ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn là những người bạn tốt, đôi khi cà khịa nhau bằng những pha đối đầu không kém phần hài hước như thế này đây:

Huyền Thoại Runeterra là tựa game thẻ bài chiến thuật cùng bối cảnh với Liên Minh Huyền Thoại và cùng được một tay cha đẻ của tựa game MOBA huyền thoại này nhào nặn nên. Người chơi sẽ gặp lại những vị anh hùng quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại nhưng ở một sàn đấu khác, sàn đấu CCG (Collectible Card Games).

Trong Huyền Thoại Runeterra, người chơi sẽ thu thập thẻ bài và tạo cho riêng mình một bộ bài gồm 3 loại thẻ: bài anh hùng, bài tùy tùng và bài phép. Mỗi thẻ bài sở hữu một sức mạnh, kỹ năng riêng. Như thẻ bài anh hùng Ashe của ViruSs với tuyệt chiêu đóng băng đối thủ, hay thẻ bài anh hùng Yasuo của Ngân Sát Thủ với tuyệt chiêu đao kiếm vô tình, để lại trên chiếc áo đỏ mới mua của ViruSs bao... vết chém.

ViruSs và Ngân Sát Thủ tái hợp trong Huyền Thoại Runeterra - Ảnh 2.

ViruSs dùng thẻ Ashe đóng băng Ngân Sát Thủ để thừa cơ tô tô vẽ vẽ lên mặt cô bạn

ViruSs và Ngân Sát Thủ tái hợp trong Huyền Thoại Runeterra - Ảnh 3.

Nghiệp quật không chừa một ai. Đến lượt ViruSs bị thẻ Yasuo của Ngân chém tan tành chiếc áo mới...

Có lẽ những hình ảnh tái hợp trong Huyền Thoại Runeterra sẽ làm nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi. Nhưng sau tất cả, họ vẫn là những người bạn tốt. Cùng ủng hộ cho ViruSs và Ngân Sát Thủ trong Huyền Thoại Runeterra và những dự án sau này của họ nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm