Hậu lùm xùm với Hà Tiều Phu, nữ streamer Hoàng Thu Hường "tái xuất" với hình ảnh cực xinh, cực tươi tắn

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 04/12/2020

Có vẻ như Hoàng Thu Hường không bị ảnh hưởng nhiều bởi scandal tình cảm. Cô nàng thậm chí còn "thả thính" dân tình bằng việc "thèm" bánh mì xiên nướng.

Những ngày vừa qua, cộng đồng game Việt nói chung và cộng đồng người yêu LMHT nói riêng được phen dậy sóng bởi scandal tình cảm giữa Boy 1 champ Olaf Hà Tiều Phu và người yêu là Hoàng Thu Hường.

Để tránh sự tấn công của cư dân mạng, Thu Hường tạm thời khóa Facebook. Thế nhưng, cô nàng đã nhanh chóng mở lại trang cá nhân chỉ sau một ngày. Thậm chí, cô còn cập nhật khá nhiều hình ảnh để chứng minh mình vẫn ổn.

Hậu lùm xùm với Hà Tiều Phu, nữ streamer Hoàng Thu Hường tái xuất với hình ảnh cực xinh, cực tươi tắn - Ảnh 1.

Thu Hường đăng tải bức ảnh selfie ngay sau lùm xùm tình cảm

Động thái mới nhất của Hoàng Thu Hường là đăng tải bức ảnh tươi cười rạng rỡ cùng dòng chú thích: "Hà Nội lạnh như vậy đi ăn bánh mì bơ xiên nướng thì còn gì bằng".

Bên dưới bài đăng, vẫn có rất nhiều fan đáp lại lời "thả thính", thậm chí còn tích cực để lại địa chỉ ăn uống cho cô nàng:

"Qua Hồ Đắc Di chị ơi. Ngon cực."

"Đèo em đi cùng chị đi"

"Kiểu gì cũng có comment đi ăn ốc đi cho xem!"

Hậu lùm xùm với Hà Tiều Phu, nữ streamer Hoàng Thu Hường tái xuất với hình ảnh cực xinh, cực tươi tắn - Ảnh 2.

Dù mỗi bức ảnh mà Thu Hường đăng tải đều nhận được hàng nghìn lượt phẫn nộ, nhưng có vẻ như cô nàng không hề quan tâm tới điều này.

Thậm chí, cô còn để lại comment: "Ông nào trong list friend tôi mà có ý định comment đả kích hay gì thì tôi nghĩ nên bỏ đi, tại vì chỉ cần 1 chiếc click thì cả comment lẫn các ông đều bay mà, làm vậy chi cho mệt. Ghét tôi unfriend tôi đi cho tôi đỡ phải lọc."

Chắc hẳn Thu Hường đã sớm lấy lại được tinh thần sau lùm xùm tình cảm và đang cố gắng trở thành "người chơi hệ không quan tâm dư luận".

Ảnh: FBNV

Hậu lùm xùm với Hà Tiều Phu, nữ streamer Hoàng Thu Hường tái xuất với hình ảnh cực xinh, cực tươi tắn - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm