Trùng tên tuyển thủ dính drama tình cảm với người yêu Hà Tiều Phu, nam streamer bất ngờ chịu vạ oan, ăn mưa "đạn lạc" của cộng đồng mạng

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 01/12/2020

Thật tội nghiệp cho streamer này quá đi.

Mới đây, drama giữa streamer Hoàng Thu Hường, Hà Tiều Phu và cựu hỗ trợ của Team Secret đang làm chấn động làng LMHT Việt Nam. Cũng chính bởi điều này, nhiều gạch đá của cư dân mạng cũng đang đi nhầm hướng đôi chút và không may khi người ăn đạn lạc này cũng chính là cựu tuyển thủ VCS - streamer Tiktik.

Trùng tên tuyển thủ dính drama tình cảm với người yêu Hà Tiều Phu, nam streamer bất ngờ chịu vạ oan, ăn mưa đạn lạc của cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Streamer Tiktik tên thật là Bùi Cao Hoàng. Còn tuyển thủ được cho là "tuesday" cũng trùng họ và tên. Chưa hết, cả 2 còn có tên Facebook tương tự nhau.

Do vậy, điều này làm một số cư dân mạng không hiểu rõ sự tình đã ném đá nhầm nam streamer tội nghiệp. 

Streamer Tiktik từng là tuyển thủ thi đấu tại Boba Marines, tiền thân của GAM Esports. Ngoài ra, anh còn từng thi đấu tại nhiều bộ môn khác và giành được thứ hạng cao như PUBG với Rate me Five Star và Valorant với Hold W Only.

Anh đang có mối tình đẹp với nữ streamer Tippy.

Trùng tên tuyển thủ dính drama tình cảm với người yêu Hà Tiều Phu, nam streamer bất ngờ chịu vạ oan, ăn mưa đạn lạc của cộng đồng mạng - Ảnh 3.
Trùng tên tuyển thủ dính drama tình cảm với người yêu Hà Tiều Phu, nam streamer bất ngờ chịu vạ oan, ăn mưa đạn lạc của cộng đồng mạng - Ảnh 4.
Trùng tên tuyển thủ dính drama tình cảm với người yêu Hà Tiều Phu, nam streamer bất ngờ chịu vạ oan, ăn mưa đạn lạc của cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Trùng tên tuyển thủ dính drama tình cảm với người yêu Hà Tiều Phu, nam streamer bất ngờ chịu vạ oan, ăn mưa đạn lạc của cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14