Hết drama với bạn trai, nữ streamer nổi tiếng lại dính vào lùm xùm với người chuyển giới

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 06:33 01/12/2020

Có vẻ những tháng cuối năm 2020 đều đầy rẫy xui xẻo với streamer Pokimane.

Pokimane, nữ streamer hàng đầu thế giới sau khi dính phải drama với người đồng nghiệp Fedmyster thì cô nàng lại tiếp tục vướng ồn ào khác. Đây là rắc rối bắt nguồn từ Discord của nữ streamer.

Hết drama với bạn trai, nữ streamer nổi tiếng lại dính vào lùm xùm với người chuyển giới - Ảnh 1.

Cụ thể, fan nữ của Pokimane đã bị từ chối role trong Discord của Pokimane. Discord chính thức của nữ streamer có role riêng dành cho các fan nữ nhưng phải được xác nhận bằng cách xác minh giọng nói. Đó được cho là cách an toàn để ngăn người xem nam giả mạo là nữ vào kênh với mục đích troll.

Trớ trêu thay, fan nữ muốn có role kia lại là người chuyển giới. Dĩ nhiên, sau khi được xác minh bằng giọng nói thì quản trị viên của Discord đã không trao role cho fan nữ này và tranh cãi bắt đầu nổ ra.

Hết drama với bạn trai, nữ streamer nổi tiếng lại dính vào lùm xùm với người chuyển giới - Ảnh 2.

QTV của Discord Pokimane từ chối trao role vì fan nữ là người chuyển giới

Fan nữ xui xẻo đã không thể nhận role từ quản trị viên vì người này nói rằng chỉ làm theo đúng luật của Discord và đổ tại Pokimane đã không tạo thêm role cho người chuyển giới. Điều này đã làm dấy lên cuộc náo động trên mạng xã hội. Một số người thậm chí còn cáo buộc Pokimane là nhà nữ quyền cực đoan.

May mắn thay, nữ streamer đã phản hồi vô cùng nhanh chóng và đảm bảo với người hâm mộ rằng mọi người đều được chào đón trong cộng đồng của cô ấy.

Hết drama với bạn trai, nữ streamer nổi tiếng lại dính vào lùm xùm với người chuyển giới - Ảnh 4.

Tôi đang xem xét lại với các QTV về cuộc trò chuyện của đôi bên cũng như liên hệ lại với SHSLChris để giải quyết vấn đề này và đảm bảo rằng cô ấy được chào đón đúng cách. Bất kỳ ai trong cộng đồng của tôi đều phải được chào đón với vòng tay rộng mở, bất kể giới tính/ tính dục là gì

Có thể thấy, Pokimane là streamer vô cùng chiều fan bởi chính đội quân hùng hậu này đã mang lại cho cô vị trí như bây giờ. Tất nhiên, giờ đây người hâm mộ của Pokimane sẽ ngày càng yên tâm hơn khi sinh hoạt tại kênh của nữ streamer.

Ảnh: Internet  

Hết drama với bạn trai, nữ streamer nổi tiếng lại dính vào lùm xùm với người chuyển giới - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm