Nạp vài trăm nghìn vào Liên Quân, game thủ cảm thấy cay cú vì chuỗi nhiệm vụ siêu "đánh đố"

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:55 01/12/2020

Sổ Sứ Mệnh mùa 24 vừa khai mở nhưng game thủ Liên Quân đã nhanh chóng chỉ ra hàng loạt "hạt sạn".

Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 24 chính thức khai mở từ 1/12 với chủ đề mùa đông. Lần đầu tiên trong lịch sử, thiết lập quà thưởng SSM dành cho game thủ Liên Quân nạp tiền lại nhiều tới vậy. Theo đó, những người chơi Liên Quân chi số tiền từ 100.000 - 200.000 đồng sẽ nhận tới 4 skin mới cứng gồm Xeniel Thần thoại Hy Lạp, Valhein Hoàng tử Băng, Dextra Quận chúa tuyết và Sinestrea Tiểu thư băng giá.

Ngoài ra, người mở Sổ còn nhận thêm 3 Rương tướng và 1 Rương skin diện hàng cũ (Tất cả các rương này vẫn bao gồm những lựa chọn phụ như Vé kho báu, Mảnh tướng, Thẻ giảm giá tướng và Rương giấy vẽ bùa).

Nạp vài trăm nghìn vào Liên Quân, game thủ cảm thấy cay cú vì chuỗi nhiệm vụ siêu đánh đố - Ảnh 1.

Game thủ mua SSM 24 sẽ nhận tới 4 skin mới cứng

Dĩ nhiên, với lượng quà được nâng lên cả về số lượng và chất lượng thì sổ SSM 24 cũng sẽ có những thay đổi về nhiệm vụ, điểm thưởng từ nhiệm vụ và mốc cấp tối đa. Game thủ đã phải lường trước việc mình sẽ phải mất thời gian hơn trước dù chỉ một chút xíu nhưng lượng quà hấp dẫn vẫn thôi thúc họ nạp tiền.

Nên nhớ, Valhein đang là tướng hợp thời nhất hiện nay sau màn tỏa sáng của ProE. Trong khi cặp đôi Dextra và Sinestrea là những tướng có "dây liên kết" cực kỳ hiếm của Liên Quân. Giá trị lượng quà mà SSM mang lại chắc chắn có giá trị sử dụng cao.

Nạp vài trăm nghìn vào Liên Quân, game thủ cảm thấy cay cú vì chuỗi nhiệm vụ siêu đánh đố - Ảnh 2.

Giá trị lượng quà mà SSM 24 mang tới là rất đáng với số tiền mà game thủ chi ra

Thế nhưng ngay từ sáng 1/12 thì những bất cập của SSM 24 đã được game thủ chỉ ra từ chuỗi nhiệm vụ. Theo nhiều người, điều kiện mà nhiệm vụ đặt ra là quá vô lý, đơn giản như:

Nạp vài trăm nghìn vào Liên Quân, game thủ cảm thấy cay cú vì chuỗi nhiệm vụ siêu đánh đố - Ảnh 3.

Nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải hạ 14 tướng địch mang cả Bùa Đỏ và Bùa Xanh

Game thủ cho rằng việc hạ tướng địch đang có Bùa Lợi là chuyện vừa khó thực hiện mà cũng... vừa khó gặp nốt. Thường thì yêu cầu chỉ cần hạ 14 tướng địch có lẽ sẽ hợp lý hơn nhiều.

Nạp vài trăm nghìn vào Liên Quân, game thủ cảm thấy cay cú vì chuỗi nhiệm vụ siêu đánh đố - Ảnh 4.

Thêm một nhiệm vụ có độ khó quá cao nữa: Tích lũy 12 trận đấu có điểm MVP vượt qua 10

Việc giành được MVP là chuyện không khó nhưng để đạt MVP cũng tốn thời gian, nhất là khi người chơi phải sử dụng tốt các tướng "tủ" của mình. Nhưng độ khó của nhiệm vụ này còn cao hơn nữa khi phải đòi mức MVP phải trên 10 điểm. Điều này khiến người chơi bắt buộc phải trở thành "trùm vàng" của cả bản đồ, điều không dễ với những cá nhân không đảm nhận vai trò đi rừng.

Có lẽ Garena sẽ phải có những sự điều chỉnh hợp lý hơn để làm hài lòng những game thủ Liên Quân tâm huyết luôn cố gắng theo đuổi đam mê.

Ảnh: Internet

Nạp vài trăm nghìn vào Liên Quân, game thủ cảm thấy cay cú vì chuỗi nhiệm vụ siêu đánh đố - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm