Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là "ăn cháo đá bát"

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:08 30/11/2020

Sau khi xuất hiện tại phố đi bộ để tham gia chuyến xe Tốc Chiến, nhiều game thủ đã gọi Bé Chanh là kẻ "ăn cháo đá bát".

Trong 2 ngày chuyến xe Tốc Chiến có mặt tại thủ đô Hà Nội, bên cạnh sự xuất hiện của MC Minh Nghi và việc người chơi được trực tiếp trên tay Liên Minh: Tốc Chiến thì streamer Bé Chanh tham dự event lần này cũng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Bởi vì Bé Chanh là một trong những streamer hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là ăn cháo đá bát - Ảnh 1.

Có thể nói, sự nghiệp của Bé Chanh gắn liền với Liên Quân và phát triển được như ngày hôm nay cũng nhờ vào một phần vô cùng lớn tới từ tựa game này. Xuất thân là tuyển thủ, sau đó những lùm xùm liên quan đến việc cày thuê khiến Bé Chanh bị Garena "cấm cửa" thi đấu chuyên nghiệp. Sau đó, anh chuyển sang làm streamer Liên Quân Mobile Việt Nam.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là ăn cháo đá bát - Ảnh 2.

Thế nhưng, khi mà Liên Minh: Tốc Chiến bắt đầu có dấu hiệu ra mắt tại Việt Nam thì Bé Chanh lại quay sang chơi tựa game này và có những phát ngôn khiến nhiều người hâm mộ Liên Quân không khỏi bàng hoàng.

Cụ thể, Bé Chanh cho rằng "Liên Quân giờ bị người ta gọi là dead game, trash game, nói chung là những gì tồi tệ nhất". Kể từ đó, số lượng antifan của Bé Chanh tăng lên ngày một nhiều.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là ăn cháo đá bát - Ảnh 3.

Cũng chính vì vậy, khi Bé Chanh xuất hiện tại phố đi bộ Hồ Gươm để tham gia sự kiện chuyến xe Tốc Chiến, đã có không ít game thủ cảm thấy khó chịu. Trong số đó, có rất nhiều bình luận cho rằng Bé Chanh "ăn cháo đá bát" bởi cho rằng sự nghiệp của Bé Chanh được như ngày hôm nay là nhờ Liên Quân.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là ăn cháo đá bát - Ảnh 4.

Bé Chanh xuất hiện tại Chuyến xe Tốc Chiến

"Chơi ở Liên Quân Mobile sau sang Tốc Chiến là điều quá bình thường. Nhưng điều không bình thường ở đây là Chanh nổi lên nhờ Liên Quân Mobile. Sau đó vì những hành vi không cho phép nên bị cấm thi đấu và quay sang 'cắn' Liên Quân Mobile nên bây giờ mới có nhiều anti như vậy", một game thủ lên tiếng về việc Bé Chanh có mặt tại chuyến xe Tốc Chiến.

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là ăn cháo đá bát - Ảnh 5.

Trong số những bình luận mà người chơi "mắng mỏ" Bé Chanh thì trong đó nhiều nhất chính là việc nói streamer này là "ăn cháo đá bát". Mới đây, Bé Chanh cũng là một trong số 5 đại diện của Việt Nam đi thi đấu showmatch quốc tế của Liên Minh: Tốc Chiến, bên cạnh những tên tuổi khác cũng rất nổi tiếng của Liên Quân như Msuong, MisThy, Đấng YM.

Ảnh: Internet

Chơi Tốc Chiến rồi phát ngôn gây rúng động cộng đồng Liên Quân, Bé Chanh bị game thủ gọi là ăn cháo đá bát - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm