Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 28/11/2020

Tướng Liên Quân và tướng Tốc Chiến cũng không khác biệt nhau quá nhiều đâu nhé!

Đều là game MOBA trên di động nên cả Liên Quân lẫn Tốc Chiến đều có những điểm chung về lối chơi khá rõ ràng. Không chỉ vậy, nhiều tính năng của 2 trò chơi này cũng tương tự. Trong đó có cả hệ thống tướng. Một số vị tướng trong Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến mức khó tin, từ ngoại hình cho đến bộ chiêu thức hay cả lối chơi... Cùng điểm qua những cái tên giống nhau này nhé!

Triệu Vân - Xin Zhao

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 1.

Triệu Vân và Xin Zhao khá giống nhau về mặt ngoại hình. Ngoài ra đây đều là tướng có vai trò đấu sĩ đi rừng và khả năng 1v1 cực mạnh!

Valhein - Twisted Fate

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 2.

Khá giống nhau về ngoại hình nhưng vai trò của 2 vị tướng này khá khác biệt khi một bên là pháp sư còn bên kia là xạ thủ. Tuy nhiên cả 2 đều là tướng tận dụng đòn đánh tay có nội tại cường hóa và gây ra lượng sát thương phép đáng chú ý

Ishar - Annie

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 3.

Nếu như Ishar có thể đảm nhận cả 2 vị trí là đường giữa và support trong Liên Quân thì Annie cũng tương tự trong Tốc Chiến. Ngoài ra, 2 vị tướng này còn có lối chơi xoay quanh con thú cưng của mình

Liliana - Ahri

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 4.

Đều là pháp sư "hồ ly" với ngoại hình đặc trưng và khả năng cơ động cao nhờ vào những lần lướt chiêu cuối.

Capheny - Jinx

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 5.

Khả năng đổi súng thay đổi giữa dạng đại liên và súng máy của 2 cô nàng xạ thủ này có cơ chế rất giống nhau. Ngoài ra, đây còn là 2 xạ thủ siêu mạnh cuối game, gánh team cực khỏe nếu đã đầy đủ trang bị

Florentino - Fiora

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 6.

Nếu xét về độ lả lướt thì Florentino hơn hẳn so với Fiora. Tuy nhiên, lối chơi và tạo hình cũng như bộ kỹ năng mạnh về solo 1v1 của 2 vị tướng này là khá tương đồng

Skud - Vi

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 7.

Hai "tay đấm bốc" hạng nặng sở hữu lượng sát thương đáng gờm và khả năng 1 combo bo tiễn đói phương lên bảng là những điểm giống nhau của Vi và Skud

Toro - Alistar

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 8.

Ngoại hình và chất tướng "trâu bò" giống nhau là không cần bàn cãi

Arthur - Garen

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 10.

Tiếp tục là 2 "con trâu" khác và từ ngoại hình đến bộ kỹ năng của 2 vị tướng này giống nhau đến khó tin?

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 11.

Có chiêu cường hóa đòn đánh, làm chậm, làm choáng cùng ngoại hình cung thủ đặc trưng. Lại bảo không giống đi?

Ảnh: Internet

Điểm danh những vị tướng Liên Quân và Tốc Chiến giống nhau đến khó tin, từ ngoại hình hay chiêu thức đều có nét tương đồng - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm