Lộ diện những phần thưởng xếp hạng đầu tiên của Tốc Chiến, quá nghèo nàn, thua xa Liên Quân?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 25/11/2020

Như vậy, mùa giải xếp hạng đầu tiên của Tốc Chiến đã chính thức bắt đầu!

Theo như những gì mà Riot Games công bố thì ngày 8/12 chính là thời gian mà Tốc Chiến chính thức cập bến Việt Nam. Thời gian đã cận kề, game thủ Việt cũng đang vô cùng nóng lòng để được trải nghiệm phiên bản Tốc Chiến tối ưu nhất dành riêng cho mình. Cùng với đó, thời gian kết thúc mùa giải xếp hạng đầu tiên của tựa game này - Season 0 cũng đã được tiết lộ.

Còn về mùa giải xếp hạng, Season 0 được xác định bắt đầu từ 7/10/2020 và sẽ kết thúc trong tháng 1/2021. Các phần thưởng xếp hạng season 0 cũng được công bố bao gồm biểu tượng, biểu cảm và khung chờ trận tương ứng bậc xếp hạng.

Lộ diện những phần thưởng xếp hạng đầu tiên của Tốc Chiến, quá nghèo nàn, thua xa Liên Quân? - Ảnh 1.

Phần thưởng xếp hạng đầu tiên của Tốc Chiến được hé lộ bao gồm khung viền, biểu tượng và biểu cảm (Ảnh: Tốc Chiến 247)

Có thể thấy rằng những món vật phẩm này có giá trị không cao và chẳng có tác dụng gì ngoài việc trang trí không quá cần thiết, ngoại trừ khung viền thể hiện bậc rank, chứng tỏ năng lực người chơi.

Nếu so sánh với Liên Quân Mobile thì phần thưởng xếp hạng từ đối thủ này vẫn hấp dẫn hơn khá nhiều với skin thưởng hạng, ruby và một số vật phẩm khác. Phần thưởng hạng của LMHT cũng tương đối hấp dẫn với skin thưởng hạng xịn sò cuối mùa và các mẫu mắt, biểu tượng và cả mảnh chìa khóa để có thể thêm về skin từ hệ thống Chế tạo Hextech cho phần thưởng Vinh Danh.

Lộ diện những phần thưởng xếp hạng đầu tiên của Tốc Chiến, quá nghèo nàn, thua xa Liên Quân? - Ảnh 2.

Lucian Vinh Quang - phần thưởng xếp hạng của mùa giải 2020

Lưu ý, đây mới chỉ là những phần thưởng mùa giải đầu tiên của Tốc Chiến và Riot Games vẫn có thể bổ sung thêm những trang phục, vật phẩm giá trị vào cuối mùa.

Có thể hiểu rằng Season 0 là mùa giải đầu tiên được xếp vào dạng thử nghiệm và Tốc Chiến cũng mới chỉ Open Beta chứ chưa phải là phiên bản chính thức.

Thế nên, Riot Games vẫn còn khá nhiều vấn đề để đưa tựa game con cưng của mình đi vào hoạt động một cách trơn tru. Trong số đó rất có thể chính là phần thưởng xếp hạng của Season 0.

Lộ diện những phần thưởng xếp hạng đầu tiên của Tốc Chiến, quá nghèo nàn, thua xa Liên Quân? - Ảnh 4.

Các bậc rank xếp hạng trong Tốc Chiến

Dẫu vậy, các game thủ Tốc Chiến toàn cầu cũng đang rất mong chờ một phần quà đặc biệt đến từ hãng game này bởi họ chính là những người ủng hộ đầu tiên cho Tốc Chiến. Một món quà tri ân đặc biệt như skin giới hạn hẳn sẽ làm các game thủ nức lòng và háo hức hơn với tựa game đang nổi đình đám này.

Hiện tại, thời gian đến cuối mùa vẫn còn tương đối lâu, cùng chờ xem liệu Riot Games sẽ mang bất ngờ nào đến với game thủ Tốc Chiến không nhé!

Ảnh: Internet

Lộ diện những phần thưởng xếp hạng đầu tiên của Tốc Chiến, quá nghèo nàn, thua xa Liên Quân? - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày