HOT: Garena tuyên bố tặng miễn phí một skin hot cho game thủ Liên Quân Mobile

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 27/11/2020

Như vậy Volkath Xung Thiên Thần Tướng là bộ trang phục Việt Nam thứ 2 được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân sau Ilumia Thiên Nữ Áo Dài.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Liên Quân Mobile, Garena đã hé hộ thông tin mới nhất về việc tặng miễn phí bộ trang phục thuần Việt mới nhất - Volkath Xung Thiên Thần Tướng. Theo đó, sự kiện tặng trang phục này sẽ diễn ra từ ngày 2/12 và chi tiết sự kiện vẫn chưa được hé lộ.

HOT: Garena tuyên bố tặng miễn phí một skin hot cho game thủ Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng sẽ được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân Việt Nam

"Nhân kỷ niệm 4 năm ngày Liên Quân Mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tặng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bộ trang phục Việt Nam Volkath Xung Thiên Thần Tướng trong sự kiện bắt đầu từ 2/12.

Đây là bộ trang phục do chính cộng đồng họa sĩ và game thủ Liên Quân tại Việt Nam thiết kế và bình chọn. Qua đây chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn và tri ân đến cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt chặng đường 4 năm vừa qua.

Thông tin cụ thể về sự kiện nhận FREE trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng từ ngày 2/12 sẽ được chúng tôi thông báo trong thời gian tới", trích thông báo của Garena.

HOT: Garena tuyên bố tặng miễn phí một skin hot cho game thủ Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Ngày 2/12 sẽ là lúc sự kiện tặng Volkath Xung Thiên Thần Tướng ra mắt

Trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng là bộ trang phục thuần Việt thứ 3 của Việt Nam được xây dựng theo hình tượng của Thánh Gióng. Về mặt hình ảnh và cả âm thanh của trang phục này đều được đầu tư bài bản và chất lượng. Trong game, đây là bộ trang phục bậc S+ và là trang phục được xem là xịn sò nhất của Volkath.

CỐT TRUYỆN | Volkath Xung Thiên Thần Tướng - Garena Liên Quân Mobile

Các game thủ Liên Quân cùng đón chờ siêu phẩm Volkath Xung Thiên Thần Tướng được tặng miễn phí vào ngày 2/12 tới đây nhé!

Ảnh: Internet

HOT: Garena tuyên bố tặng miễn phí một skin hot cho game thủ Liên Quân Mobile - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm