Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới: Violet và Qi được tăng sức mạnh khủng, "tướng meta" Yorn và Wonder Woman bị nerf thảm

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 23/11/2020

Không hổ danh là con cưng của Liên Quân, Violet phiên bản mới đã được tăng sức mạnh đáng kể và hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió ở cả rank lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile đã đến với máy chủ Garena Đài Bắc Trung Hoa. Dự kiến nó cũng sẽ sớm cập bến máy chủ Việt Nam vào đầu tháng 12. Theo đó, bản cập nhật này sẽ mang đến nhiều thay đổi, đặc biệt là sức mạnh của các vị tướng.

Cùng tìm hiểu xem những vị tướng nào được tăng giảm sức mạnh ở phiên bản mới nhé.

Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới: Violet và Qi được tăng sức mạnh khủng, tướng meta Yorn và Wonder Woman bị nerf thảm - Ảnh 1.

Tướng được tăng sức mạnh

Violet:

Xạ thủ con cưng của Liên Quân đã được tăng rất nhiều sức mạnh ở phiên bản mới khi chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu được tăng sát thương cũng như giảm năng lượng tiêu hao. Cụ thể, Violet tăng 50 sát thương vật lý từ chiêu 1 ở mọi cấp độ và giảm đi 5-10 năng lượng tiêu hao để sử dụng chiêu thức này.

Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới: Violet và Qi được tăng sức mạnh khủng, tướng meta Yorn và Wonder Woman bị nerf thảm - Ảnh 2.

Qi:

Nội tại Chân Khí Hộ Thể giúp hồi thêm 10 máu mỗi đòn đánh ở mọi cấp.

Chiêu 1 Truy Tinh Chưởng tăng từ 40-90 sát thương vật lý theo cấp chiêu thức nhưng giảm công vật lý cộng thêm từ 0,85 xuống còn 0,7.

Chiêu 2 Chấn Thiên Chưởng tăng sát thương, công vật lý cộng thêm và cả khả năng giảm giáp mục tiêu.

Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới: Violet và Qi được tăng sức mạnh khủng, tướng meta Yorn và Wonder Woman bị nerf thảm - Ảnh 3.

Ngoài ra, các tướng được tăng sức mạnh theo dạng thay đổi ít nhiều bộ kỹ năng như Mganga, Toro hay Butterfly game thủ có thể tham khảo tại ĐÂY.

Tướng bị giảm sức mạnh

Yorn:

Sau thời gian khuấy đảo đấu trường chuyên nghiệp và cả rank xếp hạng, Yorn đã bị giảm sức mạnh bởi sát thương từ nội tại quá khủng khiếp, nhất là ở giai đoạn cuối trận. Theo đó, nội tại Vô Tận Tên bị giảm sát thương cực nặng xuyên suốt thời gian trận. Ngoài ra, khả năng tăng tốc chạy sau khi dùng chiêu cũng bị giảm từ 30% xuống 20%.

Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới: Violet và Qi được tăng sức mạnh khủng, tướng meta Yorn và Wonder Woman bị nerf thảm - Ảnh 4.

Wonder Woman

Cùng với Yorn, Wonder Woman cũng đang là hot pick của Liên Quân khi đang được xem như "bá chủ" meta này với sức mạnh và độ đa dụng của mình. Wonder Woman có thể đảm nhận nhiều vai trò từ đi rừng cho đến đường Caesar hay thậm chí là trợ thủ. Điểm quan trọng nhất là đi đâu cũng khỏe, cũng giàu sát thương và chống chịu sát thương ổn áp.

Ở bản cập nhật mới, Wonder Woman sẽ bị giảm đáng kể lượng sát thương từ nội tại Khiên Thần Lực.

Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới: Violet và Qi được tăng sức mạnh khủng, tướng meta Yorn và Wonder Woman bị nerf thảm - Ảnh 6.

Ngoài ra, còn có một vị tướng được làm lại hoàn toàn về ngoại hình cũng như chiêu thức sẽ có mặt ở bản cập nhật tới là Omega. Game thủ có thể tham khảo về bộ kỹ năng mới của vị tướng Đỡ đòn/ Trợ thủ này tại ĐÂY.

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới: Violet và Qi được tăng sức mạnh khủng, tướng meta Yorn và Wonder Woman bị nerf thảm - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm