Thầy giáo Ba áp dụng "tư duy đỉnh cao" khi chơi Liên Quân, fan "hết hồn" vì Valhein cầm bổ trợ hơi kỳ quặc

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:15 17/11/2020

Dù chỉ là màn quảng cáo cho thương hiệu smartphone nhưng streamer đình đám Thầy giáo Ba - Phan "Baroibeo" Tấn Trung lại khiến cộng đồng game thủ ngỡ ngàng.

Thầy giáo Ba tức Phan "Baroibeo" Tấn Trung được nhớ tới với quá khứ lẫy lừng khi là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại rồi sau đó trở thành huấn luyện viên cho team FFQ. Về sau này, anh từ bỏ vị trí đấy để tập trung vào công việc livestream trên YouTube vì cho rằng công việc này vừa dễ sắp xếp thời gian, vừa ít áp lực hơn so với môi trường eSports chuyên nghiệp. Từ đó tới nay, Baroibeo vẫn tiếp tục nổi lên trong cộng đồng game thủ Việt như một trong những streamer/ YouTuber có tầm ảnh hưởng.

Thầy giáo Ba áp dụng tư duy đỉnh cao khi chơi Liên Quân, fan hết hồn vì Valhein cầm bổ trợ hơi kỳ quặc - Ảnh 1.

Với danh tiếng lẫy lừng, Thầy Giáo Ba tham gia quảng bá cho khá nhiều nhãn hàng

Với sức hút lớn, chẳng có gì lạ khi mà Thầy giáo Ba liên tục trở thành nhân vật đại diện cho các nhãn hàng lớn. Mới đây thôi, hình ảnh cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp này bỗng dưng mải mê cày game mobile lại khiến cộng đồng chú ý.

Bỏ qua nhãn hàng mà anh chàng này tham gia quảng bá, người xem vội chú ý tới trò chơi mà Baroibeo test, đó là Liên Quân Mobile - tựa game quốc dân trên nền tảng di động ở VN.

Thầy giáo Ba áp dụng tư duy đỉnh cao khi chơi Liên Quân, fan hết hồn vì Valhein cầm bổ trợ hơi kỳ quặc - Ảnh 2.

Baroibeo test smartphone với tựa game Liên Quân Mobile

Thầy giáo Ba áp dụng tư duy đỉnh cao khi chơi Liên Quân, fan hết hồn vì Valhein cầm bổ trợ hơi kỳ quặc - Ảnh 3.

Nhưng cộng đồng vội nhận ra "Đấng" trong tay Baroibeo cầm... Bộc Phá

Cũng cần nhắc lại một chút phong cách của Thầy Giáo Ba khi stream đó là anh thường coi người xem, người hâm mộ mình là "học sinh", còn mình thì đóng vai trò hướng dẫn cách leo rank, lối chơi các vị tướng để rồi nghiễm nhiên anh chàng này dần trở thành "thầy giáo".

Thế nhưng ở màn quảng cáo cho sản phẩm là thương hiệu smartphone, Thầy Giáo Ba lại có màn "test" khá dị: Valhein cầm Bộc Phá.

Thầy giáo Ba áp dụng tư duy đỉnh cao khi chơi Liên Quân, fan hết hồn vì Valhein cầm bổ trợ hơi kỳ quặc - Ảnh 4.

Thầy giáo Ba có pha xử lý khá "tếu"

Rất nhiều người có quan điểm cho rằng "thầy" mới chơi Liên Quân, hoặc đơn giản là "thầy" chỉ cầm smartphone lên một lúc mà thôi chứ không quá quan trọng việc trải nghiệm. Thực tế, ai gắn bó với Liên Quân đều thừa hiểu các phép bổ trợ mà Valhein phù hợp sử dụng nên là Tốc Biến, Tốc Hành hoặc Trừng Phạt.

Valhein có thể đi lane hoặc rừng và đều rất cần đồng đội cover tốt để tránh bị bắt lẻ oan uổng. Do đó, việc Valhein cầm Bộc Phá là một điều gì đó khá "funny". Khá nhiều fan đánh giá Thầy giáo Ba có pha xử lý khá "tếu".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm