Liên Quân Mobile: Dàn tướng cực "trending" đang hot trong rank chỉ sau 1 đêm, game thủ đã thử chưa?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 30/11/2020

Đây là những vị tướng rất hot sau khi được các game thủ Liên Quân chuyên nghiệp mang ra "chào sân" tại AIC 2020. Tuy nhiên, game thủ cần phải luyện tập và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đem chúng vào rank.

AIC 2020 đang là tâm điểm của làng Liên Quân Mobile thế giới và những trận đấu đã diễn ra thực sự khiến người hâm mộ chú ý vì rất nhiều những bài dị, tướng lạ đầy mới mẻ đã được mang vào giải đấu này. Những lựa chọn này lập tức nổi như cồn chỉ sau 1 vài trận đấu và từ đó các game thủ Liên Quân cũng mau chóng đưa nó vào rank. Tuy nhiên, lưu ý nếu muốn thử thì hãy tập luyện trước đó rồi hẵng mang vào rank nhé!

Valhein trợ thủ

Những tưởng chuyện mang Valhein đi trợ thủ trong một giải đấu tầm cỡ quốc tế là chuyện điên rồ nhưng ProE đã làm cả làng Liên Quân thế giới kinh ngạc trước sự hiệu quả của lựa chọn này. Valhein cũng chính là quân bài được ProE sử dụng nhiều nhất trong vòng bảng AIC 2020.

Với khả năng thả diều cùng những đòn đánh tay liên tục, Valhein có thể gây ra lượng sát thương cùng hiệu ứng khống chế cực kỳ khó chịu. Nếu có thêm Rìu Hyoga thì xem như kẻ địch lao vào cũng chẳng được mà chạy cũng chẳng xong.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng cực trending đang hot trong rank chỉ sau 1 đêm, game thủ đã thử chưa? - Ảnh 1.

ProE hướng dẫn cách mang Valhein đi trợ thủ

Ngoài ra, khi về cuối trận thì Valhein với chất tướng xạ thủ cũng là một nguồn sát thương không hề nhỏ. Thế nên, ngay sau khi ProE có màn trình diễn ấn tượng tại AIC 2020 thì con bài này cũng ngay lập tức nổi lên trong rank Việt.

Mina đường trên

Sau khi được chỉnh sửa lại nội tại cùng chiêu thức thì đây là lần mà Mina trở lại mạnh mẽ nhất tại đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp. Với khả năng chống chịu tốt, càn lướt mạnh và bảo kê chủ lực tuyệt vời về cuối trận, Mina rất phù hợp với đội hình có những xạ thủ siêu late về cuối game.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng cực trending đang hot trong rank chỉ sau 1 đêm, game thủ đã thử chưa? - Ảnh 2.

Sở hữu Mina đường trên thì đội hình đó chẳng khác nào có tới 2 trợ thủ bảo kê để các chủ lực thoải mái xả sát thương

Lorion đường giữa

Đây là vị tướng pháp sư đang cực mạnh ở đường giữa cùng bộ kỹ năng gây sát thương cũng như hiệu ứng khống chế khổng lồ. Với Lorion, Xuân Bách đã khiến Saigon Phantom thua thiệt hoàn trong lần đối đầu mới đây cùng những pha combo chiêu cuối + tốc biến gây ra lượng sát thương và khống chế quá khó chịu.

Khả năng ép góc, chia cách đội hình địch của Lorion cũng rất mạnh với những lần điều cầu. Tuy nhiên, bạn cần phải tập luyện thật kỹ vị tướng này rồi mới đem vào rank nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng cực trending đang hot trong rank chỉ sau 1 đêm, game thủ đã thử chưa? - Ảnh 3.

Lorion thực sự đang rất mạnh ở đường giữa

Volkath trợ thủ

Tiếp tục là con bài cực dị do ProE "sáng tác", đó là việc Volkath đi trợ thủ. Tuy nhiên, đây lại là ý kiến không hề tồi chút nào khi sát thương và khả năng đeo bám đối phương kết hợp cùng sự "cò quay" của chiêu cuối Bất Tử Ma Thân tạo ra cỗ máy càn quét giao tranh thứ thiệt.

Mặt khác, game thủ cần phải sử dụng chiêu thức chuẩn xác và đặc biệt canh thời gian xuống ngựa hợp lý để có thể tạo ra hiệu quả tối đa.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng cực trending đang hot trong rank chỉ sau 1 đêm, game thủ đã thử chưa? - Ảnh 5.

Volkath với khả năng càn lướt siêu bá đạo là vị tướng được ProE dùng làm trợ thủ đầy bất ngờ

Rouie trợ thủ

Lần đầu tiên được sử dụng ở AIC 2020, Rouie đã tạo ra những bất ngờ cực lớn với khả năng "đánh hội đồng" cực bá đạo. Đây là vị tướng có thể đảo chiều giao tranh cực mạnh nhờ chiêu cuối Thần Trận cũng như tái giao tranh nhanh chóng với Thần Môn hồi phục đầy máu ngay sau khi về nhà.

Lưu ý, Rouie sử dụng mạnh nhất là trong những đội hình gắn kết và đặc biệt là đánh giải, còn nếu ở rank đơn thì khá khó chơi vì đồng đội không hiểu ý.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng cực trending đang hot trong rank chỉ sau 1 đêm, game thủ đã thử chưa? - Ảnh 6.

Rouie mạnh nhất khi kết hợp cùng đồng đội

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile: Dàn tướng cực trending đang hot trong rank chỉ sau 1 đêm, game thủ đã thử chưa? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14