Sau streamer Tiktik, đến lượt tuyển thủ Bigkoro bức xúc vì "ngồi không cũng dính đạn", Hà Tiều Phu phải vội vàng vào xin lỗi

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 02/12/2020

2 ngôi sao LMHT là Tiktik và Bigkoro bất ngờ "dính gạch đá" trong chuyện tay 3 của Hà Tiều Phu, H.T.H và Venus.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang xôn xao khi mối tình đẹp giữa Hà Tiều Phu và bạn gái H.T.H đổ vỡ vì xuất hiện người thứ 3 mang biệt danh Venus. Mọi sự chỉ trích đều dồn vào H.T.H và Venus. Cũng như mọi lần, cư dân mạng kéo vào trang cá nhân của những người trong cuộc để lên án.

Sau streamer Tiktik, đến lượt tuyển thủ Bigkoro bức xúc vì ngồi không cũng dính đạn, Hà Tiều Phu phải vội vàng vào xin lỗi - Ảnh 1.

Vụ việc Hà Tiều Phu, H.T.H và Venus đang chiếm spotlight trên MXH

Tuy nhiên, trong thời buổi mạng xã hội phát triển, thông tin được lan truyền cực nhanh và dễ dàng nhưng độ chính xác thì chẳng ai dám đảm bảo. Dù là người ngoài cuộc, vậy nhưng streamer Tiktik và tuyển thủ Bigkoro bất ngờ hứng "gạch đá" dù không hề liên quan.

Lý do được cho là trong bức hình Hà Tiều Phu tố cáo bạn gái ngoại tình có khoanh tròn vào vào Bigkoro để chứng minh rằng H.T.H và Venus xuất hiện cùng một địa điểm.

Cộng với sự nóng vội của cộng đồng mạng, chàng xạ thủ của BTS bất ngờ "tai bay vạ gió". Anh phải nhận hàng loạt bình luận tiêu cực vì cho rằng Bigkoro là "tuesday" trong chuyện tình của Hà Tiều Phu.

Sau streamer Tiktik, đến lượt tuyển thủ Bigkoro bức xúc vì ngồi không cũng dính đạn, Hà Tiều Phu phải vội vàng vào xin lỗi - Ảnh 3.

Hà Tiều Phu khoanh tròn chiếc áo của Bigkoro là bằng chứng cho việc H.T.H và Venus xuất hiện cùng 1 địa điểm

Nhưng trên thực tế, nhờ có Bigkoro thì Hà Tiều Phu mới phát hiện vụ ngoại tình của bạn gái. Chàng xạ thủ BTS không hề liên quan tới mối tình tay 3 này.

Bức xúc vì ngồi không cũng dính đạn, anh lên tiếng trên trang cá nhân: "Rõ ràng là tôi không liên quan gì trong vụ drama mà bị khoanh tròn đưa vào như người thứ 3. Rồi bị mọi người trên Facebook trêu ghẹo nhắn tin, qua giờ suy nghĩ không hiểu kiểu gì luôn...".

Ngay lập tức, Hà Tiều Phu đã phải vào trang cá nhân của Bigkoro để trực tiếp xin lỗi và minh oan cho anh chàng: "Đừng ảnh hưởng đến người ngoài cuộc nữa mọi người ơi. Xin lỗi Tài vì phải chịu ảnh hưởng chuyện của mình."

Sau streamer Tiktik, đến lượt tuyển thủ Bigkoro bức xúc vì ngồi không cũng dính đạn, Hà Tiều Phu phải vội vàng vào xin lỗi - Ảnh 4.

Bình luận của Hà Tiều Phu đã chứng minh Bigkoro không liên quan đến "drama" lần này

Trong sự việc ồn ào lần này, không chỉ Bigkoro mà "nạn nhân" khác là Tiktik (tên thật là Bùi Cao Hoàng), cựu tuyển thủ Boba Marines cũng bị chỉ trích chỉ vì cùng tên Facebook với Venus là Bui Hoang.

Sau streamer Tiktik, đến lượt tuyển thủ Bigkoro bức xúc vì ngồi không cũng dính đạn, Hà Tiều Phu phải vội vàng vào xin lỗi - Ảnh 5.

Tuyển thủ Bigkoro (tên thật là Ngọc Tài)

Streamer Tiktik cũng phải lên tiếng vì sự nóng vội của CĐM

Ảnh: FBNV

Sau streamer Tiktik, đến lượt tuyển thủ Bigkoro bức xúc vì ngồi không cũng dính đạn, Hà Tiều Phu phải vội vàng vào xin lỗi - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm