Hà Tiều Phu, Thiện Judas, Optimus, Sena... chia bè kéo phái tranh ngôi "anh đại" trong trận showmatch Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 16/01/2020

Trận showmatch nảy lửa giữa Giang hồ xịn và Giang hồ cỏ hứa hẹn sẽ gay cấn, máu me hơn cả siêu phẩm phim “Bụi đời chợ lớn” của Johnny Trí Nguyễn.

Ngày 14/1, trên fanpage Vietnam Esports TV bất ngờ đăng tải hình ảnh giới thiệu trận showmatch mở màn năm mới cực kỳ máu lửa giữa các "giang hồ 4.0".

Trận đấu sẽ có sự góp mặt của những cái tên đình đám của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại như Sơn Đậm Sâu (Warzone), Hà Tiều Phu, Thiện Judas, "giáo sư" Optimus, "thần rồng" Dragon B, ngài Ren, Hasmed (Raizo) và "giang hồ vui" kiêm thầy hiệu trưởng Sena.

Hà Tiều Phu, Thiện Judas, Optimus, Sena... chia bè kéo phái tranh ngôi anh đại trong trận showmatch Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao - Ảnh 1.

Đội hình quyết chiến của 2 đội giang hồ. Ảnh: VETV.

Các game thủ sẽ được chia thành 2 đội. Giang hồ "xịn" đối đầu Giang hồ "cỏ". Theo đánh giá của người hâm mộ, đây là kèo đấu cân tài cân sức khi không có sự tham gia của thầy giáo quốc dân.

Tuy nhiên, một vài fan cho rằng có vẻ như Giang hồ "cỏ" có lợi thế hơn khi sở hữu những boy one champ chất lượng như Thiện Judas và Hà Tiều Phu để đối đầu với Giang hồ "xịn" vui là chính của hiệu trưởng Sena.

Hà Tiều Phu, Thiện Judas, Optimus, Sena... chia bè kéo phái tranh ngôi anh đại trong trận showmatch Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao - Ảnh 2.

Quản lý SBTC cũng không bỏ lỡ cơ hội khịa thầy giáo nào đó.

Hà Tiều Phu, Thiện Judas, Optimus, Sena... chia bè kéo phái tranh ngôi anh đại trong trận showmatch Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao - Ảnh 3.
Hà Tiều Phu, Thiện Judas, Optimus, Sena... chia bè kéo phái tranh ngôi anh đại trong trận showmatch Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao - Ảnh 4.

Người hâm mộ cho rằng Sena đã bị xếp sai đội, điều này tạo nên một sự chênh lệch thực lực nhẹ.

Trận showmatch "thanh toán" nhau giữa các giang hồ ảo sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 16/1 trên VETV. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho các đại ca nào.

Hà Tiều Phu, Thiện Judas, Optimus, Sena... chia bè kéo phái tranh ngôi anh đại trong trận showmatch Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao - Ảnh 5.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm