LMHT - Chuyên gia Trung Quốc đánh giá sức mạnh của các đội LPL: Suning của SofM chỉ đứng top 6

Amllort, Theo Helino 19:12 12/01/2020

Dù được coi là đội tuyển đầy triển vọng nhưng Suning Gaming vẫn không lọt vào top 4 của BXH LPL theo đánh giá của các chuyên gia.

Mùa giải LPL Mùa Xuân 2020 chuẩn bị bắt đầu, các đội tuyển LPL cũng đã dần ổn định đội hình thi đấu của mình. Lúc này thì các caster tại LPL đã lập ra một BXH sức mạnh các đội tuyển LPL như sau:

LMHT - Chuyên gia Trung Quốc đánh giá sức mạnh của các đội LPL: Suning của SofM chỉ đứng top 6 - Ảnh 1.

(thứ hạng được in đậm là thứ hạng cao nhất mà các caster đánh giá một đội tuyển)

BXH sức mạnh này được đánh giá bởi 5 caster là Munchables, Dagda, Penguin, Clement, Hysterics. Trong đó thì có một số ý kiến phân tích nổi bật về các đội tuyển như sau:

LMHT - Chuyên gia Trung Quốc đánh giá sức mạnh của các đội LPL: Suning của SofM chỉ đứng top 6 - Ảnh 2.

Munchables đánh giá Top Esports top 1

Tôi là người duy nhất đặt TES vào top 1 trong danh sách của tôi và tôi sẽ giải thích về quyết định này. Đầu tiên, Knight chắc chắn là một con quái vật, tôi nghĩ tất cả mọi người đều đồng ý điều đó, nhưng giờ có thêm Karsa thì cặp đôi Mid/Jung này sẽ là thứ không thể ngăn cản. Thứ 2, nhà vô địch thế giới thường giảm sút phong độ sau một chiến thắng lớn và TES đã sẵn sàng là viên đá Kryptonite của FPX.

LMHT - Chuyên gia Trung Quốc đánh giá sức mạnh của các đội LPL: Suning của SofM chỉ đứng top 6 - Ảnh 3.

Dagda đánh giá Vici Gaming top 6

Tôi đã đặt Vici tại top 6 trong danh sách của tôi vì tôi nghĩ team này thực sự có thể trở nên mạnh mẽ với sự tiến triển ngay trong mùa giải. Kiểu như cả team toàn những thành viên đang có phong độ cao, ví dụ như Cube có tới 4 MVP tại Demacia Cup. Giờ họ dưới sự dẫn dắt của Kkoma và Poohmandu chắc chắn sẽ được đẩy lên top trên tại LPL.

LMHT - Chuyên gia Trung Quốc đánh giá sức mạnh của các đội LPL: Suning của SofM chỉ đứng top 6 - Ảnh 4.

Penguin đánh giá Dominus Esports top 6

Dominus Esports đã đưa ra một ví dụ như sách giáo khoa về việc trò chơi này có lượt về của mùa giải đầy khác biệt. Họ khởi đầu LPL Mùa Hè 2019 khá tệ với kết quả 1-7. Nhưng ở lượt về, nhận thấy sự thay đổi liều lĩnh là cần có và DMO đã đưa Natural lên đường trên. DMO đã thực sự tìm lại bản thân, kết thúc lượt về mùa giải đó với kết quả 5-3 mà trong đó 2 trận thua là trước 2 ông lớn RNG và FPX. Giờ là 2020, DMO đã có xiye từ Team WE và tôi tin chắc rằng đó sẽ là mảnh ghép cuối cùng giúp DMO thực hiện giấc mơ của mình.

LMHT - Chuyên gia Trung Quốc đánh giá sức mạnh của các đội LPL: Suning của SofM chỉ đứng top 6 - Ảnh 5.

Cleament đánh giá Suning top 6

Đây giống như đội tuyển được nâng cấp và sắp xếp hợp lý hơn so với 2019. Suning Gaming đã có sự "lên đời" ở cả 2 người đi đường đơn, đó là Angel thay vào vị trí Maple và bin – thần đồng được đồn đại là đã làm choáng ngợp cả Theshy lẫn LCK trong các trận đấu tập scrim. Ở vị trí khác trên bản đồ, họ đã giải quyết được vấn đề của SwordArt và SMLZ bằng cái tên Weiwei. Và Sofm là một bản nâng cấp chuẩn xác tại vị trí đi rừng.

Điều họ vẫn mong muốn là một tài năng có thể dẫn dắt các đường đơn và tận dụng khả năng roaming/shot calling tuyệt vời của SwordArt, từ đó thống trị các pha giao tranh. Sofm chính là lời giải cho vấn đề đó đó. Suning cũng đâm khá sâu vào trò chơi "rút thăm trúng thưởng" cái tên JackeyLove nhưng bất thành. Nếu Suning có được JackeyLove thì đội tuyển này sẽ vươn lên được top 5.

LMHT - Chuyên gia Trung Quốc đánh giá sức mạnh của các đội LPL: Suning của SofM chỉ đứng top 6 - Ảnh 6.

Hysterics đánh giá Invictus Gaming top 2

Với việc JackeyLove rời khỏi đội hình, mọi người có vẻ đánh mất niềm tin vào việc IG sẽ trở lại thời đỉnh cao như cách họ làm vài năm trước. Tôi lại có một góc nhìn khác và tin rằng IG có thể phát triển mạnh mẽ trong năm 2020. Puff và Southwind là 2 tài năng mới, đặc biệt họ đã là cặp đôi ăn ý từ rất lâu rồi. Nhìn vào bộ đôi đó khiến tôi tràn đầy hi vọng, hi vọng rằng chúng ta có thể chứng kiến bộ đôi hay nhất kể từ Uzi vs Ming hay Lwx vs Crisp. Cộng thêm những màn trình diễn đỉnh cao của TheShy và Rookie đồng hành cùng bộ đôi đường dưới này, mong rằng IG sẽ tiếp tục thi đấu đột phá để lên tới đỉnh vinh quang.

LMHT - Chuyên gia Trung Quốc đánh giá sức mạnh của các đội LPL: Suning của SofM chỉ đứng top 6 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm