Nữ streamer Free Fire bị lộ clip nóng chính thức lên tiếng, úp mở khả năng "biến mất" mãi mãi khỏi ngành streaming

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 04/12/2020

Cô nàng streamer Free Fire Alice đã có động thái đầu tiên trước lùm xùm xoay quanh video "nóng".

Mấy ngày gần đây, cộng đồng Free Fire xôn xao về vụ lộ clip nóng của nữ streamer cùng quản lý. Vụ việc nhanh chóng leo thang khi cư dân mạng đã tìm thấy thông tin của cả 2 nhân vật chính.

Nữ streamer Free Fire bị lộ clip nóng chính thức lên tiếng, úp mở khả năng biến mất mãi mãi khỏi ngành streaming - Ảnh 1.

Nữ streamer bị phát tán clip nóng

Nữ streamer Free Fire bị lộ clip nóng chính thức lên tiếng, úp mở khả năng biến mất mãi mãi khỏi ngành streaming - Ảnh 2.

... và nhân vật nam trong clip - Thắng Thép

Có lẽ không thể im lặng được nữa, nữ streamer Alice - nạn nhân bị phát tán đoạn video nóng đã chính thức lên tiếng qua video được đăng tải trên kênh riêng ở YouTube.

Cụ thể, cô vừa khóc vừa chia sẻ vụ việc gần đây đang là quãng thời gian kinh khủng nhất trong suốt 17 năm cuộc đời.

Gia đình, người thân không cho cô tiếp xúc với điện thoại và máy tính, cũng cấm vào mạng xã hội bởi sợ Alice nhìn thấy phản ứng tiêu cực của cộng đồng. Nữ streamer nói thêm, bởi cô vẫn còn nhỏ và có những suy nghĩ chưa chín chắn nên vào đầu tháng 12 đã từng tính đến việc kết thúc cuộc đời mình.

Nữ streamer Free Fire bị lộ clip nóng chính thức lên tiếng, úp mở khả năng biến mất mãi mãi khỏi ngành streaming - Ảnh 3.

Alice từng nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời mình

Thêm vào đó, Alice cũng gửi lời xin lỗi đến Lê Bình - cậu bé sinh năm 2006 trước đó bị cô lợi dụng và nói xấu sau lưng. Nữ streamer nhận hết lỗi lầm về phía mình, ngay cả chuyện không nói cho Lê Bình biết việc mình đã có bạn trai.

Về chuyện tương lai, cô nàng cho biết mình có thể sẽ biến mất mãi mãi khỏi ngành streaming, hoặc có thể sẽ trở lại khi bản thân đã mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó, video xin lỗi này có thể là clip cuối cùng của Alice, cô cảm ơn mọi người đã xem rồi chào tạm biệt.

Trước đó, bạn trai nữ streamer là Thắng Thép cũng đã lên tiếng về sự việc. Theo anh, gia đình 2 bên đã biết việc lộ clip nóng. Anh cũng chia sẻ rằng cả 2 đang yêu nhau chân thành và hướng tới đám cưới.

Ảnh: FBNV

Nữ streamer Free Fire bị lộ clip nóng chính thức lên tiếng, úp mở khả năng biến mất mãi mãi khỏi ngành streaming - Ảnh 5.