Ngắm dàn streamer điển trai trong cuộc đua "Nam Vương Free Fire", tranh nhau khoe body vạm vỡ đốn tim chị đẹp Hòa Minzy!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 27/04/2021

Con đường trở thành Nam Vương Free Fire và lấy lòng chị đẹp Hòa Minzy đang là cuộc đua đầy khốc liệt giữa hai streamer đình đám của tựa game này.

Cộng đồng Free Fire đang vô cùng náo nức trước cuộc thi Nam Vương Free Fire và người được săn đón nhiều nhất chính là Hòa Minzy. Quả thật, sự xuất hiện của Hòa Minzy đang tạo nên những hiệu ứng đáng kinh ngạc đối với cộng đồng. Sức hút của cô ca sĩ Hoa Dâm Bụt là rất mạnh mẽ và cô cũng chính là người tạo ra cuộc đại chiến so kè nhan sắc của các streamer. Tất cả đều muốn được Hòa Minzy chú ý và chinh phục trái tim người đẹp.

Ngắm dàn streamer điển trai trong cuộc đua Nam Vương Free Fire, tranh nhau khoe body vạm vỡ đốn tim chị đẹp Hòa Minzy! - Ảnh 1.

Trong số đó có ba cái tên được xem là mạnh mẽ nhất trong cuộc đua vào trái tim của Hòa Minzy đó chính là Mister Vịt và Bác Gấu cùng một gương mặt mỹ nam bí ẩn. Mister Vịt và Bác Gấu đã và đang chuẩn bị rất tích cực để giành được những lợi thế nhất định trong cuộc đua vào trái tim của nữ ca sĩ Hoa Dâm Bụt.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc của các anh chàng điển trai và cũng đầy vui tính này nhé!

Ngắm dàn streamer điển trai trong cuộc đua Nam Vương Free Fire, tranh nhau khoe body vạm vỡ đốn tim chị đẹp Hòa Minzy! - Ảnh 2.

Mister Vịt

Mister Vịt tên thật là Quách Hoài Việt (1995), là một streamer, YouTuber khá có tiếng với các tựa game Minecraft, Mini World... với lượng người theo dõi khủng. Ngoài ra, vẻ ngoài của streamer này cũng rất điển trai và nói chuyện khá dễ thương...

Ngắm dàn streamer điển trai trong cuộc đua Nam Vương Free Fire, tranh nhau khoe body vạm vỡ đốn tim chị đẹp Hòa Minzy! - Ảnh 3.

Mister Vịt có nụ cười khiến nhiều fan girl mê mẩn

Bác Gấu

Bác Gấu là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng Free Fire. Tính cách hài hước vui vẻ của mình nên Bác Gấu thậm chí còn thả thính Hòa Minzy đầy tếu táo: “Có phải đôi môi này là nguồn động lực để chị em xem livestreams không nói thật đi đừng ngại!”

Ngắm dàn streamer điển trai trong cuộc đua Nam Vương Free Fire, tranh nhau khoe body vạm vỡ đốn tim chị đẹp Hòa Minzy! - Ảnh 5.

Bác Gấu thả thính Hòa Minzy ngay trên fanpage của mình

Ngắm dàn streamer điển trai trong cuộc đua Nam Vương Free Fire, tranh nhau khoe body vạm vỡ đốn tim chị đẹp Hòa Minzy! - Ảnh 6.

Bác Gấu cũng rất gì và này nọ

"Nam thần" bí ẩn

Tưởng rằng đã chuẩn bị kỹ lưỡng đến như thế nhưng cả Mister Vịt và Bác Gấu đều thất bại trước nhân vật “nam thần 6 múi” bí ẩn. Người tính đến thời điểm hiện tại đã mang đến nhiều cái kết bất ngờ nhất cho cả Hòa Minzy lẫn các nhân vật xuất hiện trong sự kiện lần này. Tất cả bí ẩn này sẽ được trả lời tại sự kiện Nam Vương Free Fire.

Ngắm dàn streamer điển trai trong cuộc đua Nam Vương Free Fire, tranh nhau khoe body vạm vỡ đốn tim chị đẹp Hòa Minzy! - Ảnh 8.

Nam thần bí ẩn đang gây sốt trong cộng đồng Free Fire

Ngắm dàn streamer điển trai trong cuộc đua Nam Vương Free Fire, tranh nhau khoe body vạm vỡ đốn tim chị đẹp Hòa Minzy! - Ảnh 9.

Liệu Hòa Minzy sẽ chọn ai để trở thành Nam Vương Free Fire

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm