"Cô giáo Thảo Nari" và những câu nói "đạo lý", nghe tưởng chỉ cho vui nhưng lại cực kỳ đúng đắn và đi vào lòng người!

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 27/04/2021

Những lời khuyên của Thảo Nari dành cho fan đều xuất phát từ sự chân thành, gần gũi và kinh nghiệm sống của cô nàng.

Là những người có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ, mỗi hành động hay câu nói của các streamer đều được rất nhiều người nhìn vào, thậm chí coi là "chân lý" để học tập theo. Không ít bạn trẻ thường xuyên tìm đến các streamer và nhờ tư vấn tâm lý, tình cảm, chuyện công việc... để được giải đáp thắc mắc và tháo gỡ khó khăn.

Thảo Nari là một trong những nữ streamer được lòng cộng đồng game bởi cô không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà còn rất khéo léo trong cách giao tiếp và chịu khó lắng nghe tâm sự của fan. Nếu chăm chỉ xem livestream và theo dõi trang cá nhân của Thảo Nari, bạn sẽ nhận ra rất nhiều triết lý hay ho nhưng cũng cực kỳ đúng đắn về tình yêu và cuộc sống.

Cô giáo Thảo Nari và những câu nói đạo lý, nghe tưởng chỉ cho vui nhưng lại cực kỳ đúng đắn và đi vào lòng người! - Ảnh 1.
Cô giáo Thảo Nari và những câu nói đạo lý, nghe tưởng chỉ cho vui nhưng lại cực kỳ đúng đắn và đi vào lòng người! - Ảnh 2.
Cô giáo Thảo Nari và những câu nói đạo lý, nghe tưởng chỉ cho vui nhưng lại cực kỳ đúng đắn và đi vào lòng người! - Ảnh 3.
Cô giáo Thảo Nari và những câu nói đạo lý, nghe tưởng chỉ cho vui nhưng lại cực kỳ đúng đắn và đi vào lòng người! - Ảnh 4.

Ảnh: Kim Trang

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày