Quiz

Thử thách cho các game thủ "chơi hệ thời trang", fan cứng LMHT đoán đúng mấy phần?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 27/04/2021

Những trang phục LMHT bị ẩn đi kia, liệu bạn có thể đoán ra chúng chứ?

  LMHT từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng của thế giới game nói riêng và nền thể thao điện tử nói chung. Chính thức du nhập vào Việt Nam từ năm 2012, tựa game này làm mưa làm gió trong suốt một thập kỷ qua với rất nhiều lần chỉnh sửa, thay đổi và phát triển. Trong đó, hệ thống trang phục là một trong những thứ gây ảnh hưởng và tranh cãi nhiều nhất.

  Skin, hay hệ thống trang phục giúp thay đổi vẻ bề ngoài của các vị tướng. Có rất nhiều trang phục được ra mắt mỗi năm và chúng liên kết lại với nhau tạo thành những bộ. Điều này đã tạo ra nét độc đáo của LMHT, đồng thời giữ chân được một lượng lớn người chơi. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều trang phục như vậy nên nhiều người thường nói vui rằng đây là "game thời trang".

  Hiện tại, số lượng trang phục của LMHT là 1.251 và sẽ sớm chạm mốc con số 2.000. Trước khi điều đó xảy ra, hãy cùng thử xem bạn biết được bao nhiêu trang phục nhé?

  Ảnh: Internet

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

  Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
 • Đọc thêm