NCT 127 vượt BTS giành hạng 1 nhạc số bị tố gian lận, fan không tức giận mà lại vui mừng: Thời khắc này cuối cùng cũng đã tới!

MX, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 07/03/2020

NCT 127 đã có thứ hạng nhạc số cao nhất lịch sử của nhóm trong lần comeback này.

NCT 127 vừa qua đã chính thức trở lại sau gần 10 tháng vắng bóng với album "NEOZONE" cùng ca khúc chủ đề "Kick It". Album "NEOZONE" đã phát hành vào 18 giờ ngày 6/3 (giờ địa phương). Thành tích ban đầu của lần comeback này rất tốt khi toàn bộ 13 track trong album đã debut top 100 realtime trên Melon dù ra mắt cùng thời điểm mà BTS đang thống trị BXH nhạc số với "Map of the Soul: 7". Ca khúc chủ đề "Kick It" đã debut hạng 7 ở Melon - thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của nhóm. Ngoài ra, ca khúc còn vượt BTS để leo lên vị trí thứ nhất của Bugs, Naver, Flo.

MV "Kick It" – NCT 127

NCT 127 vượt BTS giành hạng 1 nhạc số bị tố gian lận, fan không tức giận mà lại vui mừng: Thời khắc này cuối cùng cũng đã tới! - Ảnh 2.

Thứ hạng vô cùng ấn tượng của các ca khúc trong "NEOZONE" trên Melon...

NCT 127 vượt BTS giành hạng 1 nhạc số bị tố gian lận, fan không tức giận mà lại vui mừng: Thời khắc này cuối cùng cũng đã tới! - Ảnh 3.

... Bugs...

NCT 127 vượt BTS giành hạng 1 nhạc số bị tố gian lận, fan không tức giận mà lại vui mừng: Thời khắc này cuối cùng cũng đã tới! - Ảnh 4.

... Genie.

Chính vì bước tiến mạnh mẽ trong màn comeback này, netizen Hàn đã có nhiều ý kiến nghi ngờ NCT 127 đã gian lận nhạc số. Tưởng chừng fan nhà NCT 127 sẽ nổi đoá và đòi lại công bằng cho thần tượng, nhưng thay vào đó, fandom này còn vui mừng vì vị trí của NCT 127 đã khác xưa, đã khiến netizen phải nghi ngờ vì leo được lên quá cao trên BXH nhạc số.

NCT 127 vượt BTS giành hạng 1 nhạc số bị tố gian lận, fan không tức giận mà lại vui mừng: Thời khắc này cuối cùng cũng đã tới! - Ảnh 5.

Vài bình luận trên Melon cho rằng NCT 127 đã gian lận nhạc số.

Phản bác cáo buộc gian lận, fan nhà NCT 127 đã để lại nhiều bình luận "cà khịa":

- "Cuối cùng cũng sống được đến lúc để thấy được khoảnh khắc này".

- "Thứ hạng nhạc số của NCT 127 cuối cùng cũng cao đến mức bị nghi gian lận rồi".

- "Cảm ơn những ai đã nghi ngờ NCT 127 gian lận nhé".

- "NCT 127 đã đủ quan trọng để bị nghi ngờ gian lận rồi đây".

Màn tái xuất của NCT 127 với "NEO ZONE" không chỉ tạo nên bước tiến lớn ở nhạc số mà còn ở mảng bán đĩa. Lượng pre-order cho album đã vượt mốc 530.000 bản trên Hanteo. Đây là lượng đặt trước cao nhất trong lịch sử của NCT 127.

NCT 127 vượt BTS giành hạng 1 nhạc số bị tố gian lận, fan không tức giận mà lại vui mừng: Thời khắc này cuối cùng cũng đã tới! - Ảnh 6.

Chúc mừng NCT 127 với loạt thành tích ấn tượng đã đạt được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm