NCT 127 tung MV trở lại: Em út bất ngờ làm center bên cạnh Taeyong và Mark, 3 thành viên khoe body 6 múi và quá nhiều trai đẹp!!

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 05/03/2020

NCT 127 vừa trở lại sàn đấu Kpop sau 10 tháng vắng bóng với ca khúc pha trộn giữa yếu tố hiện đại và cổ truyền.

Đúng 0 giờ ngày 5/3 (giờ địa phương), NCT 127 đã phát hành MV "Kick It", ca khúc chủ đề trong full album thứ 2 "NeoZone" dự kiến lên kệ vào 1 ngày sau đó. Đây là sản phẩm trở lại trong nước đầu tiên của nhóm sau 10 tháng kể từ mini album thứ 4 "NCT #127 WE ARE SUPERHUMAN".

MV "Kick It" – NCT 127

"Kick It" là một ca khúc thuộc thể loại hip-hop và dance mạnh mẽ với mục đích truyền tải thông điệp "Hãy vượt qua những tổn thương". MV cho thấy các thành viên đang chiến đấu với điều tiêu cực trên và tái sinh như những anh hùng vĩ đại (tên tiếng Hàn của "Kick It" cũng là "anh hùng").

Em út sinh năm 2000 của NCT 127 là Haechan bất ngờ được làm center trong một phân đoạn nhỏ ở phần rap thứ hai của nhóm bên cạnh những người đảm nhận vị trí quen thuộc này gồm Taeyong và Mark. Thành viên này khiến một số người xem bất ngờ về nhan sắc thăng hạng vượt bậc so với năm ngoái.

NCT 127 tung MV trở lại: Em út bất ngờ làm center bên cạnh Taeyong và Mark, 3 thành viên khoe body 6 múi và đẹp, quá nhiều trai đẹp!! - Ảnh 2.

Haechan với vị trí center trong một đoạn ngắn của "Kick It" khiến người xem bất ngờ về nhan sắc thăng hạng vượt bậc.

Một điểm đáng chú ý khác của MV "Kick It" là trang phục. Taeyong và Johnny khoe cơ thể nóng bỏng 6 múi trong các phần vũ đạo. Còn visual chính là Jaehyun có phân đoạn mặc áo vest hững hờ không có áo sơ mi ở trong cũng khiến nhiều fangirl "gào thét".

NCT 127 tung MV trở lại: Em út bất ngờ làm center bên cạnh Taeyong và Mark, 3 thành viên khoe body 6 múi và đẹp, quá nhiều trai đẹp!! - Ảnh 3.

Taeyong và Johnny khoe cơ thể 6 múi trong các phân cảnh vũ đạo.

NCT 127 tung MV trở lại: Em út bất ngờ làm center bên cạnh Taeyong và Mark, 3 thành viên khoe body 6 múi và đẹp, quá nhiều trai đẹp!! - Ảnh 4.

Jaehyun mặc trang phục hững hờ và...

NCT 127 tung MV trở lại: Em út bất ngờ làm center bên cạnh Taeyong và Mark, 3 thành viên khoe body 6 múi và đẹp, quá nhiều trai đẹp!! - Ảnh 5.
NCT 127 tung MV trở lại: Em út bất ngờ làm center bên cạnh Taeyong và Mark, 3 thành viên khoe body 6 múi và đẹp, quá nhiều trai đẹp!! - Ảnh 6.

...khiến fangirl "gào thét".

Nguồn tham khảo: FB, SP

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Kick It" của NCT 127 thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày