Nhân viên công ty vệ sĩ "hứng gạch" vì chửi thành viên NCT, EXO; làm lộ thông tin của chủ tịch SM và quản lí Red Velvet

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 25/02/2020

Tên vệ sĩ này đang bị cư dân mạng lên án kịch liệt vì những hành động không phù hợp trên mạng xã hội.

Một nhân viên của công ty vệ sĩ Dream With Us hiện đang bị chỉ trích nặng nề vì những bài đăng không phù hợp trên Instagram Story. Người hâm mộ gần đây đã lên tiếng thông qua các trang cộng đồng trực tuyến và mạng xã hội để chỉ ra rằng nhân viên công ty trên gần đây đã chửi bới thành viên Haechan (NCT) qua bài đăng dưới đây:

Nhân viên công ty vệ sĩ hứng gạch vì chửi thành viên NCT, EXO; làm lộ thông tin của chủ tịch SM và quản lí Red Velvet - Ảnh 1.

Bài đăng chửi bới Haechan (NCT) của vệ sĩ công ty "Dream With Us".

Bài đăng hiển thị rõ ràng một tin nhắn văn bản được gửi đến Haechan (NCT) mà không có sự phản hồi từ người nhận. Người này viết: "Wow, ***** này đọc tin nhắn của tôi nhưng tôi thậm chí không bao giờ nhận được hồi âm".

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng chỉ ra rằng trong quá khứ, vệ sĩ này cũng đã đăng tải các bài đăng trên Instagram có chứa thông tin về biển số xe của các nhân vật quan trọng của SM Entertainment (gồm giám đốc điều hành Nam Soyoung và Han Saemin, giám đốc sản xuất Lee Sooman,...).

Nhân viên công ty vệ sĩ hứng gạch vì chửi thành viên NCT, EXO; làm lộ thông tin của chủ tịch SM và quản lí Red Velvet - Ảnh 2.

Vệ sĩ trên cũng từng đăng tải thông tin biển số xe của các nhân vật quan trọng trong SM.

Một bài đăng khác trên Instagram Story thì cho biết thêm rằng nhân viên này đã từng tự hào khoe ảnh chụp màn hình danh sách liên lạc của mình gồm của nhiều người trong SM Entertainment. Bài đăng có nội dung: "Người quản lý của Red Velvet, haha. Hồ sơ âm nhạc của họ thật đáng ao ước".

Nhân viên công ty vệ sĩ hứng gạch vì chửi thành viên NCT, EXO; làm lộ thông tin của chủ tịch SM và quản lí Red Velvet - Ảnh 3.

Vệ sĩ này cũng làm lộ thông tin người quản lí của Red Velvet.

Người này cũng từng đăng ảnh phương tiện giao thông để hỗ trợ việc di chuyển cho các thành viên SuperM với các xe dùng cho nhiều mục đích khác nhau (như Baekhyun, Kai, Taemin, hành lí của NCT, Mark và ​​Taeyong) như hình dưới. Tin nhắn nhận được có nội dung: "Họ đang yêu cầu một xe khác để hỗ trợ cho thành viên EXO". Ở phía trên các tin nhắn trao đổi, người này phàn nàn: "Tất cả họ đều là thành viên của một nhóm nên đi chung xe thì có chết gì đâu".

Nhân viên công ty vệ sĩ hứng gạch vì chửi thành viên NCT, EXO; làm lộ thông tin của chủ tịch SM và quản lí Red Velvet - Ảnh 4.

Vệ sĩ phàn nàn và yêu cầu thành viên EXO đi chung xe với những người khác trong SuperM.

Cư dân mạng giận dữ để lại những bình luận chỉ trích nặng nề đối với vệ sĩ này:

– "Quả là một thằng vệ sĩ điên rồ".

– "Trước khi SM làm bất cứ điều gì thì những vấn đề này sẽ còn gây rắc rối bao nhiêu lần nữa đây?".

– "Ai lại đi thuê một vệ sĩ như vậy để bảo vệ cho thần tượng nhỉ? Sa thải hắn ngay đi".

Nguồn tham khảo: AK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày