Để Chen tiếp tục hoạt động cùng EXO sau scandal kết hôn, SM bị fan phản ứng dữ dội: "Tại sao không lắng nghe ý kiến của người hâm mộ?"

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 22/02/2020

Vụ việc Chen (EXO) kết hôn vẫn chưa có hồi kết khi fan phản ứng dữ dội sau tin anh chàng sẽ tiếp tục hoạt động bình thường với EXO.

Scandal bất ngờ thông báo kết hôn của Chen (EXO) vẫn chưa đi vào hồi kết khi mới đây, SM Entertainment đã thông báo anh chàng sẽ vẫn tiếp tục hoạt động cùng các thành viên EXO. Điều này xuất phát từ ý muốn của chính các thành viên, EXO cho rằng vì các thành viên sắp phải nhập ngũ, nên EXO muốn được ở bên nhau, quảng bá đầy đủ 9 thành viên trước khi không thể đứng trên sân khấu cùng nhau đầy đủ được.

Để Chen tiếp tục hoạt động cùng EXO sau scandal kết hôn, SM bị fan phản ứng dữ dội: Tại sao không lắng nghe ý kiến của người hâm mộ? - Ảnh 1.

Chen sẽ vẫn hoạt động cùng EXO sau scandal kết hôn

Thông báo của SM Entertainment như sau:

"Xin chào, đây là SM Entertainment.

Chúng tôi muốn thảo luận về phương hướng tương lai cho hoạt động của EXO từ vị trí của công ty cũng như các thành viên.

Với tư cách là đơn vị quản lý của EXO, chúng tôi đặt ý kiến của các thành viên lên hàng đầu trong những tình huống quan trọng cũng như phương hướng của cả nhóm và hoạt động của từng người.

Trước khi chính thức thông báo về đám cưới của Chen, chúng tôi đã dành thời gian thảo luận với các thành viên EXO. Vì họ đều chịu nỗi đau mất đi thành viên trong quá khứ, do đó mọi người đều chia sẻ ý kiến rằng họ muốn ở bên nhau trong tương lai và không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào. Chúng tôi tôn trọng ý kiến của các thành viên EXO và xin thông báo rằng sẽ không có sự thay đổi trong đội hình nhóm.

Ngoài ra, có 1 số thành viên đang chuẩn bị nhập ngũ. Từ năm ngoái, kế hoạch dành cho EXO đã là tập trung vào hoạt động quảng bá cá nhân và các nhóm nhỏ. Do đó hoạt động của mỗi người sẽ được tiết lộ dần dần.

Các thành viên EXO sẽ vẫn tiếp tục hoạt động dưới tư cách EXO, với vai trò solo và nhóm nhỏ để đáp lại tình cảm mà họ nhận được. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ EXO ở mọi khía cạnh.

Xin cảm ơn".

Để Chen tiếp tục hoạt động cùng EXO sau scandal kết hôn, SM bị fan phản ứng dữ dội: Tại sao không lắng nghe ý kiến của người hâm mộ? - Ảnh 2.

Sau tất cả, SM vẫn cương quyết giữ Chen ở lại, mặc cho sự phản đối kịch liệt từ người hâm mộ

Tuy nhiên, những lời này của SM vẫn không thể "cảm hóa" được một bộ phận EXO-L (fandom của EXO). Rất nhiều fan đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm, cho rằng SM không tôn trọng ý kiến của fan, thậm chí còn nói rằng "chúng tôi mới là người bỏ tiền cơ mà":

1. [+818, -35] Tại sao các người không tôn trọng ý kiến của fan thế?

2. [+509, -26] Tôi quá mệt mỏi rồi, chỉ còn cách ngừng thích nhóm này nữa thôi.

3. [+456, -21] Tại sao các người không để tâm tới ý kiến của fan. Chẳng phải các người đang dùng EXO làm "bia đỡ đạn" sau mọi biến cố ư... Điều này thật tệ.

4. [+133, -4] Các người nên đuổi Chen ra khỏi EXO đi chứ? Anh ta thực sự không còn chút danh dự nào để có thể ở lại nhóm cả.

5. [+109, -2] Rồi ai sẽ là người bù đắp cho những thương tổn của người hâm mộ, chúng tôi mới là những người đau đớn nhất kia mà?d Chen really have no conscience

7. [+85, -2] Tại sao các người lại có thể tự đưa ra quyết định? Chúng tôi mới là người bỏ tiền mà???

8. [+65, -6] Haha, anh không còn liêm sỉ à?

9. [+58, -1] Nhưng người hâm mộ muốn Chen rời EXO.

10. [+57, -1] Tôi sẽ ngưng hâm mộ nhóm từ đây, tạm biệt.

Để Chen tiếp tục hoạt động cùng EXO sau scandal kết hôn, SM bị fan phản ứng dữ dội: Tại sao không lắng nghe ý kiến của người hâm mộ? - Ảnh 3.

Người hâm mộ kịch liệt phản đối Chen ở trong nhóm

Chưa biết rõ tương lai sẽ ra sao, nhưng không khó để nhận thấy mọi hoạt động của Chen cũng như các thành viên EXO trong thời gian tới sẽ rất khó khăn. Chưa kể tới việc sẽ có thành viên nhập ngũ, việc duy trì danh tiếng của nhóm là vấn đề không hề đơn giản trong tình hình hiện tại.

Nguồn: Knetizen, NB

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về hành động của EXO-L Hàn Quốc với Chen?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày