Suho (EXO) bất ngờ "tham chiến" tháng 3 với màn debut solo, nhưng fan vừa nghe tin hẫng luôn một nhịp vì tưởng... idol hẹn hò

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 19/02/2020

Sau bao ngày để fan chờ đợi, cuối cùng SM cũng để cho Suho (EXO) chính thức debut solo. Như vậy, tháng 3 sẽ chứng kiến màn cạnh tranh giữa những cái tên lớn của Kpop.

Mới đây, tờ báo Joynews24 của Hàn Quốc đã đưa tin thành viên Suho, trưởng nhóm EXO sẽ chính thức debut solo vào tháng 3 với album đầu tay. Như vậy, sau bao ngày để fan chờ đợi, các thành viên khác cũng đã debut solo gần hết thì anh chàng trưởng nhóm tới bây giờ mới có thể chính thức bắt đầu sự nghiệp solo của mình sau 7 năm xây dựng sự nghiệp vững chắc cùng EXO.

Suho (EXO) bất ngờ tham chiến tháng 3 với màn debut solo, nhưng fan vừa nghe tin hẫng luôn một nhịp vì tưởng... idol hẹn hò - Ảnh 1.

Suho (EXO) chính thức debut solo vào tháng 3

Như vậy tháng 3 năm nay sẽ chứng kiến màn cạnh tranh "nảy lửa" giữa những cái tên lớn như ITZY, Suho (EXO) và có thể là cả BLACKPINK!? ITZY mới đây cũng đã tung poster comeback và chính thức tái xuất vào ngày 9/3, BLACKPINK được dự đoán sẽ trở lại vào ngày 13/3 đón dịp Valentine Trắng dù YG vẫn "im như thóc". Ngoài ra, NCT 127 cũng là "gà chiến" tiếp theo của SM tham gia vào đường đua tháng 3 với album phòng thu thứ 2 "NEO Zone".

Suho (EXO) bất ngờ tham chiến tháng 3 với màn debut solo, nhưng fan vừa nghe tin hẫng luôn một nhịp vì tưởng... idol hẹn hò - Ảnh 2.

ITZY tung poster comeback, chính thức tái xuất vào ngày 9/3 với mini album "IT'z ME"

Suho (EXO) bất ngờ tham chiến tháng 3 với màn debut solo, nhưng fan vừa nghe tin hẫng luôn một nhịp vì tưởng... idol hẹn hò - Ảnh 3.

NCT 127 sẽ trở lại với MV "Kick It" và album "NEO Zone" vào ngày 5 và 6/3

Suho (EXO) bất ngờ tham chiến tháng 3 với màn debut solo, nhưng fan vừa nghe tin hẫng luôn một nhịp vì tưởng... idol hẹn hò - Ảnh 4.

BLACKPINK sẽ comeback đón Valentine Trắng?

Tuy nhiên, khi nghe tin Suho debut solo, cộng đồng người hâm mộ đã xảy ra một tình huống "dở khóc dở cười", đó là tưởng rằng anh chàng... lộ tin hẹn hò do chưa kịp đọc hết thông tin! Có lẽ điều này một phần bắt nguồn từ vụ việc thành viên Chen đột ngột thông báo... kết hôn, khiến người hâm mộ "sững sờ", không kịp trở tay. EXO-L vì đã trải qua khoảng thời gian khó khăn vừa qua với tin kết hôn của Chen, nên đã trở nên "nhạy cảm" hơn bao giờ hết khi nghe báo đài đưa tin về bấy kỳ thành viên nào của EXO.

Suho (EXO) bất ngờ tham chiến tháng 3 với màn debut solo, nhưng fan vừa nghe tin hẫng luôn một nhịp vì tưởng... idol hẹn hò - Ảnh 5.

Fan "rớt tim" một cái nhẹ khi nghe báo đài đưa tin về Suho...

Suho (EXO) bất ngờ tham chiến tháng 3 với màn debut solo, nhưng fan vừa nghe tin hẫng luôn một nhịp vì tưởng... idol hẹn hò - Ảnh 6.

"Run rủi" cho ví tiền của fan Suho...

Suho (EXO) bất ngờ tham chiến tháng 3 với màn debut solo, nhưng fan vừa nghe tin hẫng luôn một nhịp vì tưởng... idol hẹn hò - Ảnh 7.

Fan tiếp tục "than trời" vì móc hầu bao thì xót, không mua album thì không đành!

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ màn debut solo của Suho không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm