Hậu scandal “cưới chạy bầu”, số phận của Chen và EXO đã được định đoạt qua thông báo mới nhất của SM

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/02/2020

Qua thông báo mới nhất của SM Entertainment, bất chấp scandal, Chen sẽ vẫn là 1 phần của nhóm.

Sau sự việc Chen – giọng ca chính của EXO tuyên bố kết hôn với bạn gái đã mang thai gây xôn xao dư luận, không ít người băn khoăn về tương lai của anh cũng như boygroup đình đám của SM Entertainment. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi 1 bộ phận EXO-L Hàn Quốc đã tuyên bố tẩy chay nam idol, thậm chí còn biểu tình đòi đuổi anh khỏi EXO.

Thắc mắc này đã có lời giải khi vào ngày 20/2, SM Entertainment đã ra thông báo về số phận của Chen cũng như tương lai của EXO, qua đó khẳng định chàng main vocal vẫn là 1 phần của nhóm.

Tương lai của Chen và EXO đã được định đoạt qua thông báo của SM

Thông báo của SM như sau:

"Xin chào, đây là SM Entertainment.

Chúng tôi muốn thảo luận về phương hướng tương lai cho hoạt động của EXO từ vị trí của công ty cũng như các thành viên.

Với tư cách là đơn vị quản lý của EXO, chúng tôi đặt ý kiến của các thành viên lên hàng đầu trong những tình huống quan trọng cũng như phương hướng của cả nhóm và hoạt động của từng người.

Trước khi chính thức thông báo về đám cưới của Chen, chúng tôi đã dành thời gian thảo luận với các thành viên EXO. Vì họ đều chịu nỗi đau mất đi thành viên trong quá khứ, do đó mọi người đều chia sẻ ý kiến rằng họ muốn ở bên nhau trong tương lai và không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào. Chúng tôi tôn trọng ý kiến của các thành viên EXO và xin thông báo rằng sẽ không có sự thay đổi trong đội hình nhóm.

Ngoài ra, có 1 số thành viên đang chuẩn bị nhập ngũ. Từ năm ngoái, kế hoạch dành cho EXO đã là tập trung vào hoạt động quảng bá cá nhân và các nhóm nhỏ. Do đó hoạt động của mỗi người sẽ được tiết lộ dần dần.

Các thành viên EXO sẽ vẫn tiếp tục hoạt động dưới tư cách EXO, với vai trò solo và nhóm nhỏ để đáp lại tình cảm mà họ nhận được. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ EXO ở mọi khía cạnh.

Xin cảm ơn".

Như vậy, bất chấp sự phản đối của 1 bộ phận EXO-L, Chen sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhóm và đây cũng là mong muốn của các thành viên EXO. Năm 2020 cũng sẽ là thời khắc các fan chứng kiến EXO tập trung vào hoạt động cá nhân nhiều hơn khi nhiều thành viên nhập ngũ, và theo dự đoán đó có thể là Suho, Chen và Baekhyun.

Hậu scandal “cưới chạy bầu”, số phận của Chen và EXO đã được định đoạt qua thông báo mới nhất của SM - Ảnh 2.

Đội hình của EXO sẽ vẫn được giữ nguyên và các thành viên sẽ tập trung vào hoạt động solo trong năm nay

Nguồn tham khảo: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày